Tranh cãi vì Miley lọt top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 25/04/2014

Danh sách 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới năm 2014 vừa được tạp chí Time công bố đã gây tranh cãi khi có tên Miley Cyrus.

Danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất Thế giới hằng năm của tạp chí Time luôn được kỳ vọng và có uy tín trong nhiều năm qua. Danh sách này nhằm tôn vinh những nhân vật nổi bật trong năm, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Về văn hóa, nghệ thuật, bên cạnh những ngôi sao ca nhạc kỳ cựu được bầu chọn như: Beyoncé, Pharrell Williams hay các ngôi sao điện ảnh: Amy Adams, Kerry Washington, Matthew McConaughey,... thì cái tên Miley Cyrus lại khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Tuy nhiên, việc Miley Cyrus lọt vào danh sách này lại gây ra tranh cãi. Trong thời gian qua, cô đã gặp quá nhiều tai tiếng và vẫn chưa đủ tầm để có mặt trong danh sách này.


Nữ danh ca Dolly Parton, cũng là mẹ đỡ đầu của cô, đã lên tiếng bảo vệ: "Miley là một cô bé thông minh và biết rõ mình đang làm gì. Con bé rất tự hào về vai diễn của mình trong Hannah Montana, nhưng không thể cứ bắt Miley giữ mãi hình ảnh trong sáng đó được. Miley muốn làm gì đó để có bước thay đổi. Mặc dù, có thể những hành động này quá quyết liệt và nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng tôi vẫn tin vào Miley". 

Miley Cyrus thời Hannah Montana

Vào tháng 12/2013, Miley đã từng được đọc giả tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm. Dù gặp nhiều tai tiếng về cách ăn mặc và trình diễn trên sân khấu, nhưng những thành công mà Miley đạt được là không thể phủ nhận. Năm 2013, Miley hầu như đã phủ sóng và gây ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ.Những nghệ sĩ được vinh danh ở lĩnh vực nghệ thuật: Beyoncé, Pharrell Williams, Carrie Underwood, Amy Adams, Kerry Washington, Matthew McConaughey,...Cầu thủ điển trai Cristiano Ronaldo cũng lọt top này ở lĩnh vực thể thao. Bên cạnh đó là những cái tên nổi bật trong làng thể thao Thế giới: Richard Sherman, Serena Williams, Lydia Ko, Jason Collins


Miley Cyrus cũng là một trong số những người từ 20 - 29 tuổi ảnh hưởng nhất Thế giới

Chia sẻ

Bình luận

  • Bị chê "dao kéo" phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh?

    Diễn viên Việt Anh lại nhận thêm nhiều ý kiến trái chiều khi trực tiếp lên tiếng bảo vệ mình giữa ồn ào thẩm mỹ.
  • Đọc thêm