Trấn Thành bất ngờ đi bán… két

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/05/2013

Điều này có phải là sự thật?

Trấn Thành và hàng “độc” mới  

Nếu một ngày bạn đang lướt web và phát hiện Trấn Thành trong những vai hài cực “độc” tại youtube.com/CHOTOTvn thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Ai đã từng coi những vở hài của Trấn Thành có lẽ không thể không ngạc nhiên và thích thú bởi độ “quái” của anh. Với tiêu chí “độc” và “lạ”, Trấn Thành dường như hút người xem bởi cái vẻ diễn rất tự nhiên và rất Trấn Thành.  

Trấn Thành bất ngờ đi bán… két 1

Anh chàng đẹp trai, hot girl và con két  

Độ “độc” của clip hài phải nói đến là khoảng thời gian kỉ lục chỉ trên 2 phút, có lẽ đây cũng chính là điều lạ mà anh chàng MC có duyên ăn nói này muốn gửi đến khán giả yêu mến. Câu chuyện với kết cấu khá đơn giản: Trấn Thành vào vai anh chàng tên Nam, con nhà bình thường, anh ta có nuôi một con két biết nói và sáng nào cũng dạy con két một câu “Nam đẹp trai”. Nhưng “tai nạn” xảy ra khi một buổi sáng, cô bạn xinh tươi đến mời anh ta đi dự sinh nhật của cô sắp tới thì con két bỗng phản chủ, nó cứ gào to “Nam mặt chai! Nam mặt chai!” làm anh ta xanh xám mặt mày.

Trấn Thành bất ngờ đi bán… két 2

Quá tức giận, nên anh quyết định bán đi con két. Nhưng dường như quyết định tưởng như đơn giản này lại là sự bắt đầu cho rất nhiều sự kiện diễn ra tiếp theo và những ý tưởng mới xuất hiện. Liệu giấc mơ được sánh vai bên cô nàng xinh đẹp có trở thành hiện thực hay không, và câu chuyện bán két của anh sẽ diễn biến ra sao?

Trấn Thành bất ngờ đi bán… két 3

Cùng theo dõi clip để giải mã bí mật này nhé: http://www.youtube.com/CHOTOTvn.
?rel=0
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày