Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 tái xuất sau một thời gian "mất tích"
Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 tái xuất sau một thời gian "mất tích"

Vũ Thảo My - Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2, sẽ có màn tái xuất hoành tráng cùng Bùi Anh Tuấn trên sân khấu "X-Factor Việt".

Lên trên

Trà My khoe tóc dài, dáng xinh tại Luân Đôn

11:46:41 14/06/2012

Thăm thú đường phố Luân Đôn cùng Á quân VNTM 2011 còn có Tuyết Lan, Thùy Trang nữa đấy!

Vừa trở về sau chuyến làm việc ở châu Âu, các cô gái "Next Top Model" cũng chia sẻ những hình ảnh thú vị về chuyến công du bổ ích này. Tuyết Lan (Á quân mùa 1), Trà My (Á quân mùa 2), Thùy Trang tranh thủ khoảng thời gian trống hiếm có của mình để theo chân một du học sinh người Việt ở Anh khám phá thành phố sương mù. Trong khi đó, Hoàng Thùy (Quán quân mùa 2) chụp hình cùng ekip ở một địa điểm khác.

Để đối phó với thời tiết London đã vào tháng 6 nhưng vẫn bị phủ đầy bởi những cơn mưa phùn và gió lạnh, ba người mẫu Vietnam’s Next Top Model đã chọn những trang phục thật ấm áp. Trà My từng đến Anh để tham gia cuộc thi Top Model Worldwide nên có khá nhiều kinh nghiệm để chỉ dẫn cho những người đồng hành. Trà My khoe mái tóc dài (mới nối) đầy dịu dàng cùng với xtyle nữ tính rất gần gũi, tự nhiên.


Trà My tóc dài khá lạ và nữ tính

Riêng người mẫu Thùy Trang, lần đầu đến châu Âu và nhất là xứ sở sương mù, chị ấy thật sự cảm thấy rất ấn tượng. Cùng nghía những hình ảnh thú vị của các người đẹp tại Anh:
Các cô gái chụp hình ở các địa điểm đẹp tại Anh


Thùy Trang háo hức vì lần đầu sang Anh


Các người đẹp ghé thăm hàng lưu niệm


Vì thời tiết lạnh nên các cô gái phải mang áo khoác
Chụp hình lưu niệm
JAM