Diễm My 9x đeo đồng hồ 600 triệu, khoe nhan sắc quý phái tại sự kiện

Diễm My 9x đeo đồng hồ 600 triệu, khoe nhan sắc quý phái tại sự kiện

Nữ diễn viên Diễm My 9X thu hút sự chú ý khi chọn trang phục đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và giá trị tại sự kiện.

Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò

10:21:08 16/04/2013

Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi chênh lệch tuổi tác đã bị các tay săn ảnh chụp được.

Báo chí Hàn Quốc ngày hôm nay xôn xao với tin Tony An của H.O.T một thời và Hyeri (Girl’s Day) đang hẹn hò với nhau.Trang Sports Seoul đã cung cấp những hình ảnh hẹn hò ngoài đời thực của cặp đôi này lên mạng.
 
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 1
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 2
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 3
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 4

Trong loạt ảnh đã công bố được chụp vào ngày 14/4, TonyHyeri bị bắt gặp đi chơi riêng. Cả hai gặp gỡ vào tối muộn. Tony đợi sẵn Hyeri ở gần khu công ty quản lý của cô. Một lúc sau, Hyeri mới ra chỗ hẹn và không quên nhìn xung quanh xem có ký giả nào không. Ngay khi cảm thấy an toàn, cô mới lên xe của Tony.

Buổi hẹn hò của họ là bữa ăn tối nhẹ và cà phê bên bờ sông Hàn. Tony An cười liên tục khi ở bên Hyeri. Cuối buổi hẹn, Tony đưa Hyeri về công ty của cô và nán lại bên ngoài cho đến khi bạn gái khuất khỏi tầm nhìn.
 
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 5

Tony năm nay 36 tuổi trong khi Hyeri mới 20 tuổi. Nguồn tin cho biết, họ đã hẹn hò từ tháng 3 vừa rồi sau khi gặp gỡ nhau trong một chương trình ca nhạc. Hyeri hoàn toàn “đổ gục” trước sự lịch lãm của Tony.
 
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 6

Đại diện của cả hai nghệ sỹ trả lời vào sáng nay cho biết hai nghệ sỹ mới chỉ dừng ở giai đoạn tìm hiểu. “Sự thật đúng là họ đã tìm thấy cảm giác với đối phương. Nhưng cả hai mới chỉ ở giai đoạn tìm hiểu mà thôi”.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ