Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 16/04/2013

Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi chênh lệch tuổi tác đã bị các tay săn ảnh chụp được.

Báo chí Hàn Quốc ngày hôm nay xôn xao với tin Tony An của H.O.T một thời và Hyeri (Girl’s Day) đang hẹn hò với nhau.Trang Sports Seoul đã cung cấp những hình ảnh hẹn hò ngoài đời thực của cặp đôi này lên mạng.
 
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 1
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 2
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 3
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 4

Trong loạt ảnh đã công bố được chụp vào ngày 14/4, TonyHyeri bị bắt gặp đi chơi riêng. Cả hai gặp gỡ vào tối muộn. Tony đợi sẵn Hyeri ở gần khu công ty quản lý của cô. Một lúc sau, Hyeri mới ra chỗ hẹn và không quên nhìn xung quanh xem có ký giả nào không. Ngay khi cảm thấy an toàn, cô mới lên xe của Tony.

Buổi hẹn hò của họ là bữa ăn tối nhẹ và cà phê bên bờ sông Hàn. Tony An cười liên tục khi ở bên Hyeri. Cuối buổi hẹn, Tony đưa Hyeri về công ty của cô và nán lại bên ngoài cho đến khi bạn gái khuất khỏi tầm nhìn.
 
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 5

Tony năm nay 36 tuổi trong khi Hyeri mới 20 tuổi. Nguồn tin cho biết, họ đã hẹn hò từ tháng 3 vừa rồi sau khi gặp gỡ nhau trong một chương trình ca nhạc. Hyeri hoàn toàn “đổ gục” trước sự lịch lãm của Tony.
 
Tony An (H.O.T) và Hyeri (Girl’s Day) hẹn hò 6

Đại diện của cả hai nghệ sỹ trả lời vào sáng nay cho biết hai nghệ sỹ mới chỉ dừng ở giai đoạn tìm hiểu. “Sự thật đúng là họ đã tìm thấy cảm giác với đối phương. Nhưng cả hai mới chỉ ở giai đoạn tìm hiểu mà thôi”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày