4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi
4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi

Với các cách làm đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tự làm chiếc khay vải để đồ gọn gàng chuẩn bị cho năm học mới rồi!

Lên trên

Tom Cruise lần đầu lộ diện giữa scandal ly hôn

09:27:21 01/07/2012

Anh vẫn ở Iceland đóng phim trong khi Kat đã dọn ra ở riêng cùng Suri.

Tom Cruise đã bị bắt gặp lần đầu tiên sau khi Katie Holmes đệ đơn xin ly hôn vào hôm 30 tháng 6 khi đang quay phim ở Iceland.

Ngôi sao 49 tuổi bấy giờ ngồi ở ghế hành khách trong chiếc trực thăng tư nhân vừa bay ra khỏi sân bay Reykjavik, Iceland để thực hiện một cảnh quay cho bộ phim Oblivion. Anh che giấu khuôn mặt của mình sau cặp kính đen và nhìn khá tâm trạng.

Hiện Tom vẫn tiếp tục việc sản xuất bộ phim khoa học viễn tưởng mới nhất của mình, và vẫn chưa có động thái nào cho thấy anh sẽ quay trở lại New York để cứu vãn cuộc hôn nhân với cô vợ 33 tuổi trong tuần này.Trong khi đó, giới truyền thông cho biết Katie đã lên kế hoạch cho vụ ly hôn trong nhiều tuần bằng cách thuê một căn hộ ở Manhattan để ở cùng bé Suri. Nữ diễn viên hôm 29 tháng 6 cũng đã bị các paparazzi bắt gặp khi ra ngoài cùng Suri ở New York.


Vợ chồng Tom - Kat "tay trong tay" 2 tuần trước

Thêm thông tin về nguyên nhân chia tay: một số nguồn cho biết, quyết định ly dị chồng của Katie là do cô quá áp lực và gò bó với cuộc sống bên cạnh Tom. Katie phải sống chung với nhiều nguyên tắc khiến cô "ngột ngạt" và trở nên già hơn tuổi.
JAM