Những mỹ nhân châu Á đang phải "trả giá đắt" vì chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ

Những mỹ nhân châu Á đang phải "trả giá đắt" vì chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ

Vươn tới vẻ đẹp hoàn hảo, nhiều mỹ nhân châu Á sẵn sàng đánh đổi cả tiền bạc lẫn sức khỏe lên bàn mổ, hy vọng những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến họ thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Tóc Tiên dịu dàng, e ấp bên Wanbi Tuấn Anh

00:01:00 20/07/2011

Tóc Tiên vừa về Việt Nam nghỉ hè là có ngay 1 bộ ảnh mới với Wanbi Tuấn Anh rồi nhé, nhìn hai anh chị ấy cực kỳ tình cảm luôn!

Trở về Việt Nam lần này, Tóc Tiên nhận được rất nhiều lời khen rằng đã trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn và quyến rũ hơn rất nhiều. Ngoài thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, Tóc Tiên còn gấp rút hoàn tất album vol 3 của mình mang tên My Turn, dự kiến sẽ  ra mắt vào cuối tháng 8.

Tuy bận rộn như vậy nhưng Tóc Tiên vẫn dành thêm thời gian tung tăng đi chơi với nhóm bạn thân thiết và đặc biệt tái ngộ với chàng “hoàng tử kem dâu” Wanbi Tuấn Anh trong nhìu kế hoạch bí mật lắm nhé. “Ban đầu Tóc Tiên cũng dự định mời Wanbi tham gia làm khách mời trong MV của mình, nhưng tiếc là thời điểm này anh Bi đang bận rộn với nhiều kế hoạch khác nên hai anh em chỉ kịp chụp cùng nhau vài bộ ảnh thôi. Tuy lâu rồi không chụp hình chung với nhau nhưng Tiên và anh Wanbi vẫn hợp cạ như ngày nào.” – Tóc Tiên hồ hởi tâm sự với chúng tớ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất cực kỳ lãng mạn của Tóc TiênWanbi Tuấn Anh nhé.
Tóc Tiên và Wanbi tình cảm chưa kìa?


Càng ngày Tóc Tiên càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nhỉ?Theo HuNa, ảnh: Tom
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ