Tình sử giật chồng và khai gian tuổi của bạn gái Huỳnh Tông Trạch

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 14:13 10/02/2014

Dương Tranh bị gọi là “hồ ly tinh” trong làng giải trí khi thay người yêu như thay áo.

Sau khi Huỳnh Tông Trạch công khai chuyện tình cảm với người mẫu Dương Tranh, đời sống của chân dài có tuổi này đã bị điều tra khá kỹ. Nhiều nguồn tin cho biết, Dương Tranh thực chất đã bước vào tuổi 42 và hơn Huỳnh Tông Trạch 9 tuổi thay vì hồ sơ ghi 38 tuổi. Một tạp chí Hồng Kông còn tiết lộ, Dương Tranh là “hồ ly tinh” và chuyên giật chồng, “làm tiền” từ người yêu.
 
Tình sử giật chồng và khai gian tuổi của bạn gái Huỳnh Tông Trạch 1

Theo đó, khởi nghiêp vào năm 1990 nhưng năm 1995, cô đã rơi vào tai tiếng yêu đương với Luyện Hải Đường. Đáng chú ý, Luyện Hải Đường đã bực tức tố cáo Dương Tranh dùng thẻ tín dụng của anh này để mua sắm vô tội vạ và chia tay với cô.

Đến năm 2000, cô gây tai tiếng lớn khi bị tố là nguyên nhân khiến người mẫu đồng nghiệp Hoàng Bội Hà chia tay người tình ngoại quốc. Thời điểm đó, Bội Hà đang có bầu. Đây cũng là lý do cho đến tận bây giờ, Bội Hà vẫn không nhìn mặt Dương Tranh mặc dù cô khẳng định việc chia tay không xuất phát từ người thứ ba.
 
Tình sử giật chồng và khai gian tuổi của bạn gái Huỳnh Tông Trạch 2
Dương Tranh và Bội Hà lạnh nhạt sau khi cô bị đồn là người cướp người tình của đồng nghiệp

Năm 2003, có tin đồn cô hẹn hò với CEO người Pháp tên Patrick cũng chỉ vì lý do anh này kiếm được 6 triệu HKD một tháng (hơn 16,2 tỷ đồng). Giai đoạn từ năm 2000-2007, Dương Tranh thường xuyên cặp kè các đại gia. Trong số đó, có một chủ salon làm đẹp đã có vợ con.

Những người trong ngành giải trí cho biết, Dương Tranh là cái tên tai tiếng của xứ Cảng thơm và không có nhiều người mẫu muốn làm bạn với cô ấy. Nguồn tin còn khẳng định, Dương Tranh cũng chỉ muốn để ý đến Huỳnh Tông Trạch sau khi tài tử này mở nhà hàng kinh doanh và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản vào cuối năm vừa rồi.
 
Tình sử giật chồng và khai gian tuổi của bạn gái Huỳnh Tông Trạch 3

Một người bạn trong ngành giải trí tiết lộ trên trang Next: “Cô ấy chỉ có ngoại hình đẹp và vóc dáng hoàn hảo. Đàn ông chạy theo cô ta vì sắc, còn cô ta chỉ mè nheo họ trang sức, nhà cửa và xe hơi”.

Với những tin đồn này, Dương Tranh trả lời: “Tôi không muốn nói về tin đồn, tôi đang sống rất hạnh phúc”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm