Xem bản thử nghiệm

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh

CK, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 20/10/2012

Quản lý của anh vừa có những chia sẻ sau hàng loạt thông tin đồn đại không chính xác khiến cho khán giả hoang mang.

Thời gian nay, tình hình sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang trở thành chủ đề quan tâm của showbiz Việt. Chính vì thế, rất nhiều thông tin đồn đại không chính xác khiến cho khán giả càng hoang mang. Trước sự rối ren này, quản lý Wanbi Tuấn Anh vừa có những chia sẻ về tình hình của nam ca sĩ trên Facebook. Theo đó, anh quản lý cho hay sau ca phẫu thuật não tại Singapore, Wanbi Tuấn Anh đã có thể đi lại và sinh hoạt bình thường, chỉ là chưa phục hồi 100%. Anh cũng cho biết Wanbi Tuấn Anh không "thảm sầu" như những lời đồn đại vì mọi người luôn "sát cánh" để ủng hộ tinh thần cho nam ca sĩ.

Ngoài ra, vị quản lý này cũng chia sẻ thêm là "cuộc chiến" sắp tới của Wanbi Tuấn Anh và bác sĩ là cố gắng giành lại thị lực cho anh trước khi mọi việc lại tiếp tục xấu thêm. 

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh 1
Chia sẻ mới nhất về bệnh tình Wanbi Tuấn Anh của vị quản lý

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh 2

Về chương trình ca nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vào ngày 1/11 tới tại sân khấu Trống Đồng, Tp.HCM với chủ đề Cảm ơn, vị quản lý cho biết Wanbi đã quyết định xuất hiện để gửi lời cảm ơn đến mọi người và cùng tất cả ca sĩ tham gia hát chung ca khúc Cảm ơn. Danh sách các nghệ sĩ/ca sĩ tham gia đêm nhạc này bao gồm: HH Mai Phương Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Thu Thủy, Bảo Thy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Vy Oanh, Minh Thư, Hoàng Thùy Linh, Khổng Tú Quỳnh, Yến Trang, Yến Nhi, Ái Phương, Nam Cường, Trịnh Thăng Bình, nhóm nhạc The Men, V.Music, 365, X5, các thí sinh The Voice... và danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Gia Bảo.

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh 3

Được biết, tất cả ca sĩ tham gia biểu diễn sẽ không lấy cát-sê và còn ủng hộ thêm vào quỹ hỗ trợ Wanbi Tuấn Anh sang Mỹ phẫu thuật.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày