Xem bản thử nghiệm

Tình cũ của Châu Tinh Trì mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối

Cách Cách (TH), Theo 15:01 28/05/2011

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời của làng giải trí Hoa ngữ, La Huệ Quyên bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 3.

Ngày hôm qua, tờ Apple Daily đưa tin tình cũ một thời của vua hài Châu Tinh Trì – La Huệ Quyên đã mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 3. Nữ diễn viên này từng gặp tai nạn dẫn đến điếc tai và giờ đây thì đang chán nản khi phát hiện mắc bệnh ung thư. Trang này cho hay, nữ diễn viên nổi tiếng đang chìm trong trạng thái trầm cảm.
La Huệ Quyên hình ảnh mới đây, đã phải đội tóc giả
vì rụng tóc sau xạ trị

Theo các phương tiện truyền thông, La Huệ Quyên phát hiện bệnh tình vào năm ngoái. Cô bị ung thư phổi và đang phải điều trị xạ trị hơn 6 tháng qua. Cách đây vài ngày, La Huệ Quyên cùng với người bạn của mình cùng đi lễ tại nhà thờ. Các phóng viên nhận ra nữ diễn viên này đã phải đội tóc giả sau khi bị rụng hết tóc sau đợt điều trị. Cô cũng bị sút 9 kg. Khi ký giả đến gần hỏi thăm, La Huệ Quyên từ chối trả lời và lên taxi ra về.

Châu Tinh Trì La Huệ Quyên từng là đôi Kim Đồng – Ngọc Nữ của màn ảnh châu Á. Nhưng cả hai lại sớm chia tay sau vài năm gắn bó. Sau chuyện tình với danh hài nổi tiếng, La Huệ Quyên không tìm được phương hướng và chỉ kết hôn khi đã qua tuổi 40. Nữ diễn viên này cũng là người tình hiếm hoi được Châu Tinh Trì công khai.
La Huệ Quyên rạng rỡ trong đám cưới vào năm 2008


Bức ảnh cũ với Châu Tinh Trì thời mặn nồng

Vào năm 2008, La Huệ Quyên đã kết hôn với doanh nhân Lưu Chí Mẫn, doanh nhân hơn cô 16 tuổi. Khi được hỏi rằng cô yêu điều gì nhất ở chồng của mình, người hơn cô gần 16 tuổi, La Huệ Quyên cho biết: “Tôi yêu anh ấy ở tất cả mọi điểm”. Chồng của La Huệ Quyên đã có hai con trai với người vợ trước nên trong quá trình sống chung cô cũng chưa nghĩ đến chuyện có con. Thật đáng tiếc khi cô lại mắc bệnh hiểm nghèo chỉ sau 3 năm kết hôn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày