Ngắm làn da của con người khi "phơi nắng" quá đà
Discoblog
Ngắm làn da của con người khi "phơi nắng" quá đà

Bộ ảnh sẽ đem đến cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về làn da mình khi "phơi nắng" quá nhiều.

Lên trên

Tiểu S và chồng đã bí mật làm thủ tục ly hôn?

13:26:37 18/04/2012

Thông tin do một người bạn thân của Tiểu S tiết lộ.

Tiểu S mới đón chào đứa con thứ ba trong gia đình vào đầu tháng 4 vừa rồi. Thế nhưng, ngày hôm nay, giới truyền thông vô cùng sửng sốt khi một người tự nhận là bạn thân của Tiểu S tiết lộ nữ MC này và chồng đã bí mật thực hiện thủ tục ly hôn.


Gia đình Tiểu S trục trặc chỉ sau vài tuần cô sinh bé thứ 3

Theo đó lý do chính của sự "đổ vỡ" là do chồng Tiểu S – Hứa Nhã Quân phải đảm đương trách nhiệm có con nối dõi cho gia tộc họ Hứa. Nhà họ Hứa tuy không phải đại gia nhưng cũng là gia đình nổi tiếng tại Đài Loan, hơn cả là họ có phong cách sống khá truyền thống. Việc Tiểu S sinh tới ba cô con gái đã không được lòng của cả họ. Vì thế, ngay khi biết tin vợ mang bầu bé gái, Hứa Nhã Quân đã thường xuyên “đánh lẻ” ra ngoài với cô gái khác. Trong khi đó, Tiểu S thì cố gắng lấy lại vóc dáng ngay sau khi sinh để duy trì hôn nhân.


Bé gái mới sinh của Tiểu S

Ngay sau khi sinh con, Tiểu S đã được đưa về nhà chồng. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng đã thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Nữ MC danh tiếng Đài Loan còn rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần và thường xuyên phải tâm sự với mẹ và chị gái. Nguồn tin còn cho biết, Tiểu S và chồng hầu như không tiếp xúc với nhau từ cách đây gần một tháng. Dù chưa ai nói ra nhưng việc công bố tình trạng ly thân sẽ chỉ là một sớm một chiều.

Đại diện của Tiếu S chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin tức này.
JAM