Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên

Tiểu S “mi nhon” trở lại sau khi sinh nở

10:29:54 24/05/2012

Chị ấy hiện chỉ nặng 43kg mà thôi.

Mới đây, Tiểu S đã bất ngờ trở lại với công việc là MC của show Khang Hy đến rồi. Ngay khi có mặt trong lần ghi hình mới nhất, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì thân hình của Tiểu S rất "mi nhon".
Tiểu S cho biết sau khi sinh em bé thứ ba, chị ấy đã cố gắng tập luyện và ăn uống theo chế độ riêng. Chỉ một tháng sau khi sinh, chị ấy đã giảm 7kg. Trong thời gian mang bầu, Tiểu S nặng 50kg và giờ chỉ còn khoảng 43kg mà thôi. Rất nhiều khán giả và cả phóng viên có mặt ngạc nhiên vì thân hình hoàn hảo của "bà mẹ ba con". Những hot girl hiện nay chắc chắn cũng ghen tỵ với điều này.


Body hoàn hảo của Tiểu S chỉ sau hơn 1 tháng sinh con

Khi trở lại với công việc, ban đầu Tiểu S cũng có chút lo lắng nhưng giờ đã tự tin lên rất nhiều. Tiểu S cũng bày tỏ sau khi có đến ba cô "công chúa", chị ấy tự bằng lòng với bản thân và không có ý định sinh em bé thứ tư.

Vào ngày 5/4 vừa rồi, Tiểu S đã sinh mổ bé gái thứ 3, nặng 3,2kg và đặt tên tiếng Anh là Alice. Sau khi sinh con, Tiểu S đã bày tỏ mong muốn trở lại sớm với công việc. Vì thế, chị ấy đã lập một chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc để lấy lại vóc dáng sau khi sinh.


JAM