2 gã lao công hiếp dâm bé trai 5 tuổi trong trường Quốc tế
2 gã lao công hiếp dâm bé trai 5 tuổi trong trường Quốc tế

Một cậu bé 5 tuổi đã bị 2 gã lao công hiếp dâm 2 lần trong nhà vệ sinh của trường Quốc tế Jakarta mà nhà trường không hề hay biết.

Lên trên

Tiểu S đã sinh "công chúa" thứ 3

15:13:54 05/04/2012

Và chị ấy đặt tên tiếng Anh cho con là Alice.

Sáng ngày hôm nay (5/4), quản lý của Tiểu S đã thông báo chính thức việc nữ MC nổi tiếng này đã "lâm bồn" và sinh "công chúa" thứ ba của mình với chồng - Hứa Nhã Quân. Bé gái được gọi tên tiếng Anh thân mật là Alice, nặng 3,2 kg khi chào đời. Luôn túc trực bên phòng sinh của Tiểu S lúc đó có mặt chồng và chị gái Đại S.


Tiểu S và chồng hạnh phúc đón chào đứa con thứ 3

Rất nhiều bạn bè đã để lại lời chúc mừng hạnh phúc của vợ chồng MC nổi tiếng này. Giới truyền thông thì hy vọng "công chúa" mới sẽ xinh đẹp và tài năng như mẹ. Hứa Nhã Quân cho biết gia đình anh đang tổ chức ăn mừng chào đón thành viên mới trong gia đình. Hai con gái lớn của Tiểu S cũng mừng rỡ ra mặt vì có em gái.


Tiểu S từng tâm sự đây sẽ là lần mang bầu cuối cùng của chị ấy. Chị cũng phủ nhận việc buộc phải có con trai để nối dõi tông đường cho nhà họ Hứa. Bạn bè MC này cho biết thêm sau khi sinh con, Tiểu S sẽ quay lại ngay với công việc và thực hiện chế độ tập luyện lấy lại vóc dáng. Chi phí một ngày khoảng 2.000 NDT (hơn 6 triệu đồng) thuê giáo viên hướng dẫn, 1.600 NDT (hơn 4 triệu đồng) cho chi phí thuê phòng tập cùng các chi phí khác. Ước tính, chị ấy sẽ tiêu tốn đến 85.000 NDT (khoảng hơn 270 triệu đồng) cho việc lấy lại đường cong hoàn hảo của ba vòng.
JAM - Just Ask Me!