Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng
Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng

V.A cho rằng những status và tin nhắn P. post lên là cố tình khiến mọi người hiểu nhầm, đồng thời khẳng định anh không bỏ bất cứ thứ gì vào cốc nước của P.

Lên trên

Tiểu S có dấu hiệu trầm cảm trước khi sinh

10:41:01 02/03/2012

Nữ MC xinh đẹp đang khiến các fan lo lắng vì tình trạng sức khỏe của cô không tốt trong giai đoạn mang bầu.

Kể từ sau khi mang thai em bé thứ 3 và xác định đó là bé gái, Tiểu S luôn bày tỏ sự hạnh phúc của mình trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, mới đây trên trang blog cá nhân của mình, cô lại khiến nhiều người lo lắng khi tâm sự khá mệt mỏi. Nhiều ý kiến cho rằng Tiểu S đang rơi vào tình trạng trầm cảm trước khi sinh.


Tiểu S mệt mỏi khi mang bầu em bé thứ 3

Tiểu S thở dài trên trang cá nhân vào ngày hôm qua: “Người phụ nữ luôn yếu đuối mỏng manh nhưng cũng có nhiều lợi thế nhất. Nhưng vì mỏng manh nên lúc nào cũng dễ cảm thấy muộn phiền. Một con Rồng nhỏ sắp được sinh ra (năm nay là Nhâm Thìn), kết hôn và ngày càng dễ bị thay đổi theo thời gian. Phụ nữ thật là… Chúng tôi sống cuộc sống của mình với trách nhiệm và nhiều bó buộc. Trách nhiệm của riêng những người phụ nữ thôi đôi khi đã quá là mệt mỏi. Người phụ nữ bé sắp ra đời ah, đôi khi đến với thế giới này...”

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng khi Tiểu S vốn nổi tiếng bởi sự nhí nhảnh và bạo dạn nay lại có vẻ trầm tư như thế. Các cư dân mạng cho rằng cô ấy nên giữ gìn sức khỏe và hạn chế công việc tránh nguy cơ mắc bệnh trầm cảm. Những lời cô ấy nói với đứa bé có cảm giác cô ấy không mong chờ con gái của mình lắm. Thật sự đáng lo ngại”, một cư dân mạng nói.


Hình ảnh mới đây của MC nổi tiếng

Các chuyên gia y tế thì cho rằng nếu Tiểu S tiếp tục như thế này sẽ dẫn đến tình trạng sinh non và thai nhi phát triển không bình thường. 

Gần đây, báo chí rộ lên nhiều tin đồn về việc Tiểu S đang thực sự áp lực với gia đình nhà chồng sau khi tiếp tục mang bầu bé gái. Gia đình bên chồng MC xinh đẹp này chỉ có một con trai duy nhất là chồng cô - Hứa Nhã Quân. Vì thế, gánh nặng phải sinh con nối dõi tông đường khiến Tiểu S rất mệt mỏi. 
JAM