Anh có đủ kiên nhẫn để yêu một cô nàng Kim Ngưu?
Anh có đủ kiên nhẫn để yêu một cô nàng Kim Ngưu?

Kim Ngưu là vậy đó anh, yêu em, anh có kiên nhẫn chờ, kiên nhẫn yêu và kiên nhẫn nắm tay em đi trên con đường tương lai ấy không?

Lên trên

Thủy Tiên về quê thăm gia đình Công Vinh

17:39:56 20/02/2010
 
Theo Dân trí

Nữ ca sĩ gợi cảm này đã ghé thăm gia đình người yêu Công Vinh ở Nghệ An và chia sẻ, điều ấn tượng nhất với Thủy Tiên chính là việc mẹ chàng cầu thủ điển trai này nấu món cá rất ngon.

Dù là dịp tết nhưng Thủy Tiên vẫn thực hiện một tour lưu diễn từ miền trung ra miền bắc, nhân tiện, cô ca sĩ gợi cảm này ghé thăm chúc tết gia đình người yêu Công Vinh luôn. Điều ấn tượng nhất trong quãng thời gian lưu lại vui tết ở nhà Công Vinh đối với Thủy Tiên chính là việc mẹ của Công Vinh nấu ăn rất ngon. “Đặc biệt là món cá”, Thủy Tiên nói.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Thủy Tiên từng tâm sự rằng cô muốn về quê của Công Vinh ăn tết. Những tưởng điều đó sẽ không thể thực hiện được bởi lịch làm việc dày đặc của Thủy Tiên, nhưng rồi vào phút chót, cô vẫn sắp xếp được công việc để chung vui cùng gia đình người yêu. Và phần thưởng dành cho cô ca sĩ chính là việc có một cái tết cực kỳ ý nghĩa cùng món cá cực ngon của mẹ Công Vinh.

Bác ấy làm món cá ngon tuyệt, anh biết không? Tiên đã ăn 4 chén cơm, còn anh Vinh ăn những 5 chén vì món cá ngon quá. Chưa bao giờ Tiên ăn nhiều như vậy. Gia đình Công Vinh rất thuận hòa, ấm cúng, vậy nên ngày tết cả gia đình quây quần bên nhau rất vui”.Không chỉ được ăn tết ở cùng với gia đình Công Vinh, Thủy Tiên chia sẻ cô còn nhận được khá nhiều… lì xì từ những người lớn tuổi trong gia đình Công Vinh. Chính điều đó khiến cho cô cảm thấy rất vui vì những tình cảm mà cô nhận được. Cũng trong thời gian ở lại Nghệ An, Thủy Tiên còn được chàng cầu thủ dẫn đi thăm một số danh lam thắng cảnh đẹp tại đây.

Mặc dù khởi đầu năm mới 2010 với một số trục trặc nho nhỏ, nhưng với những ngày tết ý nghĩa này, có vẻ như những ngày buồn đã ở lại phía sau cô ca sĩ “Tiên đã sẵn sàng cho một năm mới nhiều biến động. Tiên đang tràn đầy sức sống cho một những kế hoạch âm nhạc trong năm 2010”, Thủy Tiên tâm sự.
JAM

  • Từ khóa