Mắc chứng vô sinh vì những thói xấu "không ai ngờ"
infographic
Mắc chứng vô sinh vì những thói xấu "không ai ngờ"

Hãy lưu ý khi chăm sóc cơ thể để tránh xa tình trạng vô sinh nhé!

Lên trên

Thủy Tiên suýt trở thành "Nữ hoàng" của Bước nhảy hoàn vũ 2011

23:36:15 03/07/2011

Có số điểm theo sát người chiến thắng là Thu Minh, nữ ca sĩ gợi cảm đành nhận danh hiệu Á quân.

Sau gần 3 tháng diễn ra với nhiều ồn ào, Bước nhảy hoàn vũ 2011 đã chính thức kết thúc với chiến thắng thuộc về Thu Minh trong sự hào hứng của khán giả theo dõi trực tiếp tại sân Quần Ngựa, Hà Nội và qua các kênh truyền hình trực tiếp. Với số điểm giám khảo cao nhất (79 điểm) và số phiếu bình chọn của khán giả cũng cao nhất (46,13%), Thu Minh đã xuất sắc giành vị trí Quán quân. Á quân Thủy Tiên theo sát với số điểm giám khảo là 77 và số phiếu bình chọn khán giả chiếm 46,02%, thua Thu Minh chỉ 0,11%. Chàng trai cuối cùng còn lại trong Top 3 - Nguyên Vũ đã đạt giải Đồng.
 

3 thí sinh xuất sắc nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2011 - Nguyên Vũ, Thủy Tiên và Thu Minh
 
BTC trao các giải phụ
 
Trong lúc công bố giải thưởng cao nhất, MC Đoan Trang và Thanh Bạch đã có những nhầm lẫn trong số điểm mà BGK dành cho Thủy Tiên và Thu Minh 
 
Tổng kết giải thưởng được trao tại Bước nhảy hoàn vũ 2011:
 
- Giải Say mê và Tự nhiên: Anh Khoa
- Cặp đôi ăn ý nhất: Huy Khánh - Tsveta Krasimirova Tsocheva
- Cặp đôi biểu diễn ấn tượng nhất: Đại Nghĩa - Valeriya Nikolaeva Bozukova
- Cặp đôi biểu diễn đẹp đôi nhất: Vũ Thu Phương - Tihomir Ronamov Gavrilov
- Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất: Thủy Tiên và Peyyo Dimitrov Toyanov
- Cặp đôi với vũ điệu Latin đẹp nhất: Thanh Thúy - Aleksandar Iliev Vachev
- Cặp đôi Standard đẹp nhất: Thu Minh - Lachezar Stefanov Todorov
- Giải Đồng: Nguyên Vũ
- Giải Bạc: Thủy Tiên
- Giải Vàng: Thu Minh

Và hãy cùng xem lại những khoảnh khắc trong đêm diễn vừa qua:

Sự ra đi của Anh Khoa trong đêm Bán kết đã tạo ra nhiều tranh cãi, tuy nhiên rồi tất cả dư luận cũng đổ dồn về dự đoán kết quả cuối cùng cho ngôi vị cao nhất của mùa giải Bước nhảy hoàn vũ 2011. Chính vì thế sức “nóng” của đêm Chung kết đã “nóng” lại càng “nóng” hơn. Vừa kết thúc cách đây vài phút, Bước nhảy hoàn vũ 2011 đã chính thức khép lại với rất nhiều bất ngờ mà 3 thí sinh xuất sắc nhất – Thủy Tiên, Thu MinhNguyên Vũ - mang đến.  
 
MC Thanh Bạch và Đoan Trang
 
Đúng 21h00, MC Thanh BạchĐoan Trang chính thức xuất hiện trên sân khấu khai màn cho đêm chung kết. Ba cặp thí sinh xuất sắc xuất hiện trên sân khấu và ai cũng đang rất tự tin để bước vào đêm thi quyết định. Sau đêm thi vừa rồi, Nguyên Vũ đã nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất tuần.
 
Ở phần thi đầu tiên -  điệu Latin (hoặc Standard), Nguyên Vũ tiếp tục là thí sinh mở màn. Gương mặt thí sinh nam còn lại cuối cùng lần nữa nhận được nhiều “lời khen có cánh” từ BGK cho phần thi của mình. Với số điểm 37 (Nguyễn Quang Dũng, Chí Anh, Khánh Thi cùng cho 9, còn nhạc sĩ Đức Huy cho 10), Nguyên Vũ đã hoàn thành bài thi của mình khá tốt.
 
 


 
Thu Minh đã lập kỉ lục khi nhận được 4 điểm 10 từ 4 vị giám khảo khó tính cho phần thi đêm qua của mình. Uyển chuyển và điêu luyện trong từng bước nhảy Rumba, Thu Minh đã ghi ấn tượng tốt cho BGK.
 
 


 
Đồng điểm 37 với Nguyên Vũ, Thủy Tiên cũng có một phần thi Samba đầy ấn tượng và nóng bỏng. Đúng như chia sẻ “không còn gì để mất” trước đêm chung kết, Thủy Tiên đã nhảy thật hết mình và thoải mái.
 
 
Kết thúc phần thi đầu tiên, Thu Minh dẫn đầu với 40 điểm, Thủy TiênNguyên Vũ cùng đồng 37 điểm.

Sang phần thi Freestyle, Nguyên Vũ làm khán giả liên tưởng đến thí sinh Đoan Trang năm ngoái khi mang nét văn hóa Việt vào phần thi của mình. Giám khảo Khánh ThiĐức Huy cho điểm 10, tuy nhiên Chí Anh lại nhận xét Nguyên Vũ dường như chưa “cháy” hết mình và chỉ cho anh điểm 9. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng cho Nguyên Vũ 9 điểm.
 
 
 
Thu Minh khiêu vũ trên ca khúc Đường cong, cô nàng đã “hâm nóng” cả khán phòng khi tự cầm mic hát và nhảy vào phần phía sau bài nhảy. Thu Minh đã giành được 39 điểm.
 
 


 
Với màn biểu diễn được dàn dựng công phu và hết sức ấn tượng, Thủy Tiên đã thật sự khiến cả khán phòng “bùng nổ”. Sử dụng giai điệu sôi động của ca khúc Jai Ho, nữ ca sĩ gợi cảm đã hóa thân thành một vũ công Ấn Độ thật nóng bỏng trong từng bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, cô nàng còn diễn với… một con trăn khá to. Đáp lại sự cố gắng và đột phá đó của Thủy Tiên, BGK đã cho phần thi 4 điểm 10.
 
 


Kết thúc phần thi Freestyle, Thủy Tiên bứt phá lên ngôi vị đầu bảng với 40 điểm, Thu Minh “bám sát” với 39 điểm và 38 là số điểm của Nguyên Vũ

Tổng 2 phần thi, Thu Minh dẫn đầu với 79 điểm, Thủy Tiên đứng thứ hai với 77 điểm và thứ ba là Nguyên Vũ với tổng điểm 75.

Trong thời gian chờ đợi là sự trở lại của các thí sinh đã bị loại của Bước nhảy hoàn vũ 2011: Hứa Vỹ Văn, Kim Hiền, Huy Khánh, Vũ Thu Phương, Đại Nghĩa, Thanh Thúy, Anh Khoa và màn biểu diễn thật ấn tượng của khách mời Hồ Ngọc Hà. 
 
Hứa Vĩ Văn và Anna Nikolaeva Sidova

Kim Hiền và Daniel Nikolov Denev

Huy Khánh và Tsveta Krasimirova Tsocheva

Vũ Thu Phương và Tihomir Ronamov Gavrilov

Đại Nghĩa và Valeriya Nikolaeva Bozukova

Thanh Thúy và Aleksandar Iliev Vachev

Anh Khoa và Iva Ludmilova Grigorova

Hồ Ngọc Hà có màn khiêu vũ thật ấn tượng cùng Daniel Nikolov Denev

Các cặp đôi thí sinh nhận các giải thưởng phụ

Nguyên Vũ đạt giải Đồng

Thủy Tiên với giải Bạc

Và giải Vàng giành cho Thu Minh

3 thí sinh xuất sắc nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2011 hạnh phúc trong chiến thắng
 
*Clip: Youtube
 

Theo

Mèo Béo; Ảnh: Hương Ngân
JAM