Lâm Tâm Như bụng bầu một mình bê vác hành lý, Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới sau 2 tháng kết hôn

Lâm Tâm Như bụng bầu một mình bê vác hành lý, Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới sau 2 tháng kết hôn

Bà bầu Lâm Tâm Như mới đây cũng có chuyến du lịch Hàn Quốc trong quãng thời gian ông xã Hoắc Kiến Hoa bận rộn công việc.

Thủy Tiên mua nhà 5 tỷ đồng tặng mẹ

14:49:46 07/12/2011

Chính là căn nhà đã diễn ra lễ dạm ngõ (đám nói) của chị ấy và anh Công Vinh đấy!

Theo nguồn tin riêng của chúng tớ, Thủy Tiên vừa mua tặng mẹ căn nhà 3 tầng ngay khu chợ Vĩnh Bảo thành phố Rạch Giá - Kiên Giang. Ngôi nhà bề thế này nằm ngay mặt tiền đường Ngô Quyền ở khu chợ. Người dân Rạch Giá không ai là không biết đến căn nhà bởi người mua nó chính là cô ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên.


Thủy Tiên và mẹ

Được biết, sau lễ hỏi của nữ ca sĩ cùng cầu thủ đẹp trai Công Vinh diễn ra vào 4/11, ngôi nhà 3 tầng dường như nổi tiếng hơn bởi thu hút nhiều người chú ý. Lễ hỏi cũng diễn ra ngay chính ngôi nhà này nên nhiều người hâm mộ thỉnh thoảng lại ghé mắt nhìn xem cô ca sĩ và chồng sắp cưới có ở lại thăm mẹ không. Nhất là các bạn học sinh luôn tìm cách đi ngang để gặp ca sĩ mình yêu mến.
Ngôi nhà nơi diễn ra lễ ăn hỏi của Thủy Tiên và Công Vinh tại Kiên Giang

Cũng theo thông tin chúng tớ tìm hiểu được thì hiện tại, mẹ Thủy Tiên sống cùng bà ngoại của cô trong căn nhà này. Người dân tại khu chợ Vĩnh Bảo cho biết, trị giá của các căn nhà cao tầng ở khu vực này trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Theo V.Y
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ