Thủy Tiên "cười đơ" vì ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ?

Gothic, Theo 14:15 11/01/2012

Trong những sự kiện mà chị ấy tham gia gần đây, dường như có sự khác biệt ở nụ cười của Thủy Tiên.

Chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận chuyện mình có thẩm mỹ nhưng Thủy Tiên không muốn nhắc đến chuyện cá nhân này trên mặt báo. Và rõ ràng, làm đẹp là đặc quyền của bất cứ ai, nhất là phụ nữ. Chuyện Thủy Tiên có "gọt mặt", nâng cằm, sửa mũi hay không đối với người hâm mộ không còn quan trọng nữa. Hình ảnh khác biệt so với quá khứ chỉ càng khiến mọi người tấm tắc hơn vì "Thủy Tiên chẳng những hát hay, sáng tác giỏi mà giờ còn rất xinh đẹp"...


Thủy Tiên khác trước...

Tuy nhiên, mặt trái của chuyện đụng tới "dao kéo" thì ai cũng hiểu. Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng nữ ca sỹ của Vẫn mãi yêu anh lại tiếp tục khác hơn nữa, nhất là khi nhìn vào nụ cười của chị ấy.
... nay còn khác hơn (?)

Tại những sự kiện mà chị ấy tham gia dạo gần đây, nếu để ý những bức hình được ghi lại bởi các phóng viên ảnh thì dường như nụ cười của Thủy Tiên "gượng gạo" và mất tự nhiên hơn trước. Một số ý kiến cho rằng, theo thời gian, những nét do việc "đụng dao kéo" chắc chắn sẽ không thể giữ lại nguyên vẹn như mới phẫu thuật, đấy là hệ quả khiến nụ cười của Thủy Tiên trông khác hơn.


Tuy vậy, cũng có thể là do góc chụp hoặc đúng lúc chị Thủy Tiên chưa sẵn sàng "pose hết mình" nên mới "cho ra đời" những tấm hình gây nghi ngờ. Cùng nghía để "thẩm định" với chúng tớ nhé!
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày