Thực hư chuyện G-Dragon cứu một em bé

Trang Thùy, Theo 00:13 07/03/2011

Qua sự việc này, thủ lĩnh của Big Bang được ví như một thiên thần.

Mới đây, một bà mẹ trẻ đã lại kể câu chuyện thú vị về trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon làm khá nhiều người bất ngờ, vì cả nhóm Big Bang hoàn toàn không hề hé môi về sự việc này. Qua những gì viết trên blog của người mẹ, mọi người mới được biết G-Dragon đã cứu được một em bé khỏi bị thương do chen chúc trong khối lượng người hâm mộ khổng lồ đến tham dự chương trình BIG SHOW 2011 của Big Bang vào cuối tháng 2 vừa qua. Bài viết trên blog như là một tin nhắn để tạ ơn Người cứu hộ cho con mình.

Sau khi chia sẻ những trải nghiệm khá sốc khi đến tham dự BIG SHOW 2011 của Big Bang cùng với gia đình, cô đã nói chi tiết về sự cố của đứa con, và vào cuối  bài viết cô đã cám ơn G-Dragon vì hành động anh hùng đó.


Sau đây là chi tiết câu chuyện cô chia sẻ trên blog:

"Tôi là người đã đi đến tham dự BIG SHOW 2011 cùng với gia đình trong ngày đầu tiên của chương trình, và chỗ ngồi của chúng tôi ở trên tầng 3. Trong buổi biểu diễn, con tôi đột nhiên nói rằng nó phải đi vệ sinh nên chúng tôi đã đi ra ngoài. Khi trở lại thì cầu thang dẫn đến tầng 3 quá đông đúc, nên tôi và con trai đành phải chờ đợi ở phía dưới cầu thang cho bớt người.

Ngay sau đó, tôi nhận ra rằng Big Bang đang ở trên tầng 3, chạy quanh các con đường trong tiết mục biểu diễn. Tôi nghĩ rằng có thể G-Dragon đã trở xuống tầng 2 và đi ngang qua chúng tôi, nhưng tôi không nhớ rõ là cậu ấy hay một thành viên khác. Dù sao, sau khi có 1 thành viên Big Bang đi ngang qua chúng tôi, tất cả những người hâm mộ đông đúc trên cầu thang đã đổ xô xuống đi theo anh ta. Hai mẹ con tôi đã ngã xuống, và hình như tôi bị đẩy ngã dúi về phía trước.

Sau khi bị mất kiểm soát, không còn nhận ra điều gì xung quanh, tất cả điều tôi có thể làm là tìm mọi cách để đến với con trai. Tôi quá vui mừng vì con tôi đã không sao sau khi đám đông như ong vỡ tổ và dẫm đạp lên chúng tôi. Tôi thậm chí đã phải đi tìm giày cho con vì nó đã bị lạc mất. Tôi ôm lấy con mình lúc này đang bị sốc và gửi nó trở lại chỗ ngồi. Tôi không thể đi cùng với nó vì chân tôi quá run sau toàn bộ sự việc xảy ra, sau một lúc tôi cũng ổn định và trở về chỗ ngồi cùng gia đình.

Tôi nghĩ rằng mình đã quá lo lắng về những gì đã xảy ra với con trai và thấy hơi bị sốc. Vào lúc đó tôi thậm chí không nhận ra những gì đã thực sự xảy ra, cho đến hôm nay khi một người bạn nói với tôi: "Rất nhiều người đã nói về bạn trên internet trong vài ngày qua, ban đầu tôi không biết rõ có phải là bạn hay không, nhưng sau khi hỏi họ những gì xảy ra, tôi biết đó là bạn".


Hóa ra là có một số ít người hâm mộ khác có mặt tại buổi hòa nhạc và chứng kiến những gì đã xảy ra với hai mẹ con tôi. Họ đã viết về nó trên blog của mình. Tôi tìm thấy blog của họ và chép nó về đây:

"Đúng vậy, G-Dragon đã giúp nâng bé lên. Thậm chí G-Dragon đã bị những người hâm mộ chặn lại, anh ấy không thể xoay xở được nhưng đã cố gắng hết mức chỉ để giúp đỡ em bé. Một số vệ sĩ chạy đến để giúp G-Dragon, nhưng thay vì để họ giúp đỡ, anh ấy đã dùng tay ngăn họ lại và nói với họ để anh cứu cậu bé. Các vệ sĩ cứ làm ngơ và tiếp tục cố gắng giúp đỡ anh ấy, G-Dragon ôm lấy đứa trẻ, không để cho cậu bé đi. Khi chiếc thùng rác bên cạnh sắp rơi trên đầu của đứa trẻ, G-Dragon lấy tay chặn nó lại và ôm chặt em bé.

Tôi vẫn còn nhớ các biểu hiện trên khuôn mặt của G-Dragon, nó rất đặc biệt. Mỗi khi tôi nghĩ về khuôn mặt của anh ấy tại thời điểm đó, nó làm cho tôi cảm động rất nhiều và làm cho trái tim tôi đau nhói. Sau khi G-Dragon đã nhận ra mẹ của đứa trẻ, anh ấy để đứa bé lại và rời đi. Bà mẹ tìm thấy con và ôm nó thật chặt, có thể cô ấy thực sự sợ hãi. Sau tất cả mọi thứ, tôi thấy G-Dragon thực sự là một người đàn ông hoàn hảo. Tôi đã chứng kiến toàn bộ việc này cùng với bạn tôi. Và bạn tôi còn nói khuôn mặt của G-Dragon giống như gương mặt của một thiên thần. Tất nhiên, G-Dragon luôn giống như một thiên thần trong mắt tôi, nhưng thậm chí bạn tôi còn không phải một fan hâm mộ của Big Bang mà cũng đã nói rất nhiều điều tốt đẹp về họ. Điều đặc biệt là cô ấy đi đến buổi biểu diễn chỉ vì tôi cầu xin cô ấy. Nếu có ai ghi hình lại thời điểm đó, mọi người sẽ thấy anh ấy giống thiên thần thế nào. Nhưng tiếc là cảnh đó đã không được ghi lại".


Bà mẹ trẻ viết tiếp: “Mặc dù cậu ấy bị chìm trong làn sóng những người hâm mộ, và tự mình còn không thể leo lên cầu thang, thế mà cậu ấy cố giúp con tôi, mà không nhận sự giúp đỡ của vệ sĩ. Cậu ấy đã cứu con tôi mà thậm chí còn không để ý rằng bị thùng rác rơi trên đầu. Toàn bộ thời gian đó tôi đã ở chỗ ấy mà không hề biết về những gì thực sự đã xảy ra. Tất cả điều tôi quan tâm vào thời điểm đó là tìm ra con tôi. Sau khi biết những gì đã xảy ra tôi rất biết ơn anh ấy nhưng vẫn chưa kịp nói một lời nào. Hình như G-Dragon vẫn ổn và không bị thương sau sự cố đó, do vậy tôi cũng rất biết ơn vì điều đó. Tôi chỉ không biết phải bày tỏ lòng biết ơn thế nào đối với G-Dragon.”

G-Dragon quả là một thần tượng đáng học tập, đúng không?
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày