Thủ tướng Anh tuyên bố cấm con cái xem Miley Cyrus

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 00:09 22/01/2014

Thủ tướng Anh đã cấm các con của ông xem Miley Cyrus trên truyền hình vì những hình ảnh xấu của cô có thể ảnh hưởng tới trẻ nhỏ.

Với những hình ảnh "không hề đẹp" của Miley Cyrus trong thời gian qua, Thủ tướng Anh, ông David Cameron mới đây vừa tiết lộ rằng ông đã cấm các con của mình xem Miley Cyrus trên sóng truyền hình.
 
Thủ tướng Anh tuyên bố cấm con cái xem Miley Cyrus 1
Thủ tướng Anh David Cameron và vợ cấm các con xem Miley Cyrus trên tivi

Thủ tướng Anh tuyên bố cấm con cái xem Miley Cyrus 2
Kể từ khi thay đổi hình tượng, Miley đã trở thành tấm gương xấu trong mắt các ông bố, bà mẹ

Thủ tướng có 3 con, trong đó con gái lớn nhất là Nancy chỉ mới 9 tuổi. David Cameron cho biết các con của ông còn quá nhỏ để xem Miley biểu diễn những tiết mục "lắc mông".

Ông nói với tờ tạp chí Telegraph của Anh: "Chúng có biết đến nhân vật Hannah Montana. Nhưng may mắn là bọn trẻ không biết (Hannah MontanaMiley Cyrus) là một người. Chúng còn quá nhỏ. Bọn trẻ không biết Hannah Montana đáng yêu chính là con người thích lắc mông này đây."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm