Thói quen ngủ "ngộ nghĩnh" của các cô nàng f(x)

Brian J, Theo 16:23 12/02/2011

Chắc chắn sẽ khiến bạn buồn cười lắm đấy.

Mới đây, ba thành viên của f(x) Luna, Krystal Sulli đã tham gia show "Happy Together" với tư cách khách mời và họ đã tiết lộ những thói quen khi ngủ của nhau.Sulli cho biết tật ngủ của trưởng nhóm Victoria: "Vào một ngày nọ, em đang chuẩn bị đi học, lúc nhìn qua chỗ nằm của Victoria làm em thật sự bị sốc. Chị ấy đang ngủ trong tư thế... đầu dưới sàn nhà còn hai chân thì ở trên giường, trong khi đó đôi mắt vẫn đang mở to. Giật mình, em đã hỏi chị ấy là có phải chị ấy có làm sao không, nhưng chị ấy không hề có phản ứng gì mà... chỉ ngủ thôi ".

Ngay lập tức, Sulli cũng bị Luna bật mí thói quen ngủ: " Thỉnh thoảng cô ấy sẽ nói những điều kì lạ như "Pi~yo!" hoặc là nói: "Ôi, ngon quá". Tiết lộ này lại khiến cả trường quay đều đồng ý rằng điều đó thật sự rất dễ thương.Thành viên Krystal nói thêm: " Còn với Luna, cô ấy đôi khi còn nhảy popping trong lúc đang ngủ nữa ấy."Không chỉ f(x), trưởng nhóm SHINee - Onew cũng là khách mời trong chương trình và anh ấy đã tiết lộ: "Jonghyun của chúng tôi khi ngủ thì mở mắt còn răng thì nghiến chặt, trong khi Taemin thì đá văng tất cả mọi thứ trong phòng ".

Cũng trong show Happy Together ngày hôm đó, cô nàng Sulli đã thú nhận về tình yêu đầu tiên của cô ấy, cô nàng đã từng yêu vệ sĩ của mình đấy. Sulli nói: "Khi tôi đi đến thang máy sau buổi biểu diễn, các fan bắt đầu tạo thành đám đông xung quanh tôi - Tôi thật sự không biết phải làm gì . Sau đó, vệ sĩ đã xuất hiện và trở thành tấm lá chắn với hai bàn tay bảo vệ tôi. Trái tim tôi bắt đầu rung động kể từ giây phút đó."


Riêng cô nàng Krystal thì cho biết, từ trước và cho đến tận bây giờ, cô vẫn cảm thấy thành viên Changmin của DBSK là một người khó gần. Thậm chí cô nàng khi gặp còn không dám nhìn thẳng mặt Changmin nữa cơ. Tuy vậy, cả hai đã "giải tỏa" được sự ngại ngùng của nhau trong khi tham gia chương trình này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày