Mê mẩn với một loạt đồ ăn đường phố vòng quanh thế giới
discoblog
Mê mẩn với một loạt đồ ăn đường phố vòng quanh thế giới

Đồ ăn đường phố là thứ vô cùng đặc trưng ở mỗi quốc gia. Qua đó, chúng ta sẽ có được một góc nhìn khác rất thú vị.

Lên trên

"Thiên thần nhỏ" Suri quá đáng yêu trong loạt ảnh mới

10:00:18 11/04/2010
 
Joey

Cùng ngắm những hình ảnh rõ nét nhất, cận mặt nhất và rất nhiều những cử chỉ đáng yêu của Suri được cánh săn ảnh "chộp" lại được.

Sau khi vừa trải qua một ngày shopping đầy gió với mẹ hôm vừa rồi. Chiều qua, "công chúa nhỏ" nhà Cruise lại tiếp tục "hội ngộ" mẹ Katie ngay tại trường quay bộ phim mới Son of No One của cô tại một con phố ở New York. Có vẻ như Suri chẳng muốn rời mẹ nửa bước kể cả khi đã có vú em bên cạnh, đến mức Katie cứ chốc chốc lại phải chạy từ phim trường tới chỗ con gái và chỉ để thực hiện "nhiệm vụ" duy nhất là... bế và "hun" Suri.
Mẹ Katie thấy con gái là lại phải làm "nhiệm vụ"Suri làm nũng mẹ này


Cũng ngày hôm qua, lần đầu tiên độc giả các tờ báo mạng, nhất là những ai là "fan ruột" của Suri đã thực sự cảm thấy "mãn nhãn" khi các paparazzi có mặt tại đó đã ghi lại đơợc những khoảnh khắc đáng yêu nhất, cận mặt và rõ nét nhất của cô bé mới 4 tuổi này. Ấn tượng nhất là những hình ảnh Suri cười sảng khoái hay "làm nũng" mẹ Katie khi đã chán chơi con voi bằng bông của mình. Phải công nhận, càng lớn Suri càng "củng cố" được danh hiệu "Thiên thần nước Mỹ" của mình. Cùng ngắm những hình ảnh cực-kỳ-cute của Suri ngày hôm qua nhé!


Rất ít khi thấy Suri cười "thả ga" như thế này
Những bức hình cực nét khi "zoom" cận mặt Suri


Mắt  cô bé màu xanh lục cực đẹp nhé

  • Từ khóa