Đóng cửa Instagram, Sulli tiếp tục khoe hình mặc áo ngủ khêu gợi lên Weibo

Đóng cửa Instagram, Sulli tiếp tục khoe hình mặc áo ngủ khêu gợi lên Weibo

Cựu thành viên f(x) Sulli còn bị netizen Hàn chỉ trích, chê bai giống người mẫu nội y rẻ tiền sau khi khoe bức hình lên Weibo.

"Thiên thần nhỏ" Suri quá đáng yêu trong loạt ảnh mới

10:00:18 11/04/2010

Cùng ngắm những hình ảnh rõ nét nhất, cận mặt nhất và rất nhiều những cử chỉ đáng yêu của Suri được cánh săn ảnh "chộp" lại được.

Sau khi vừa trải qua một ngày shopping đầy gió với mẹ hôm vừa rồi. Chiều qua, "công chúa nhỏ" nhà Cruise lại tiếp tục "hội ngộ" mẹ Katie ngay tại trường quay bộ phim mới Son of No One của cô tại một con phố ở New York. Có vẻ như Suri chẳng muốn rời mẹ nửa bước kể cả khi đã có vú em bên cạnh, đến mức Katie cứ chốc chốc lại phải chạy từ phim trường tới chỗ con gái và chỉ để thực hiện "nhiệm vụ" duy nhất là... bế và "hun" Suri.
Mẹ Katie thấy con gái là lại phải làm "nhiệm vụ"Suri làm nũng mẹ này


Cũng ngày hôm qua, lần đầu tiên độc giả các tờ báo mạng, nhất là những ai là "fan ruột" của Suri đã thực sự cảm thấy "mãn nhãn" khi các paparazzi có mặt tại đó đã ghi lại đơợc những khoảnh khắc đáng yêu nhất, cận mặt và rõ nét nhất của cô bé mới 4 tuổi này. Ấn tượng nhất là những hình ảnh Suri cười sảng khoái hay "làm nũng" mẹ Katie khi đã chán chơi con voi bằng bông của mình. Phải công nhận, càng lớn Suri càng "củng cố" được danh hiệu "Thiên thần nước Mỹ" của mình. Cùng ngắm những hình ảnh cực-kỳ-cute của Suri ngày hôm qua nhé!


Rất ít khi thấy Suri cười "thả ga" như thế này
Những bức hình cực nét khi "zoom" cận mặt Suri


Mắt  cô bé màu xanh lục cực đẹp nhé
Theo Joey
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ