Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"
Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"

Fan tiểu thuyết "Đạo Mộ Bút Ký" đã có phản ứng mạnh mẽ về việc biến nhân vật A Ninh thành vai nữ chính cho bộ phim truyền hình chuyển thể.

Lên trên

“Thiên thần bóng tối” muốn con gái Honor “bắn” được 3 thứ tiếng

09:42:58 14/11/2010

Một tham vọng của bà mẹ xinh đẹp!

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba đang nuôi hy vọng sẽ dạy dỗ được cô con gái đầu lòng Honor trở thành một cô gái thông minh, Jess và ông xã Cash Warren đang sẵn sàng để “đầu tư” cho ý định lớn này.

Hai mẹ con Jessica - Honor

Theo Bang, Jess muốn Honor lớn lên có thể nói được 3 ngoại ngữ, hiện tại 2 vợ chồng Jess khi ở nhà thường nói tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, họ sẽ cho cô bé Honor đi học tiếng Pháp tại trường.

Jess nói: “Tôi hy vọng tôi sẽ truyền một ít tiếng Tây Ban Nha cho con gái mình nhưng đó chỉ là thứ cơ bản. Mục tiêu của tôi dành cho con bé là nói được 3 thứ tiếng. Chúng tôi đã ghi tên con bé vào một trường học tiếng Pháp, còn sau đó con bé sẽ nói tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày tại nhà”.


Mặc dù bận rộn dạy cả tiếng Tây Ban Nha lẫn tiếng Anh cho con gái, nhưng bà mẹ 29 tuổi thừa nhận kể từ khi có con, cô có nhiều thời gian “đàn đúm” với bạn bè hơn. “Tôi nghĩ mình thực sự tự do hơn kể từ khi có Honor, chỉ cần con bé đi ngủ, tôi và các bà mẹ khác sẽ cùng nhau tổ chức những bữa tiệc nhảy nhót tại nhà. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng đó là sự thật. Đó là điều mà thực sự tôi chưa từng được làm trước đây”.

Honor là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất Hollywood, cô bé được biết đến với bộ mặt “nghiêm nghị” hiếm khi cười, nhưng mỗi lần hé môi cô nàng “lộ” rõ nét đáng yêu của mình.

Tham vọng của bà mẹ trẻ là để cô con gái có thể nói được 3 thứ tiếng

 

Theo

Doremon (TH) / Doremon (TH)
JAM