Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Thích Tiểu Long lén lút đón vợ sắp cưới

10:22:29 24/06/2012

Hành động của anh chàng diễn viên nhí ngày nào khiến nhiều người không hài lòng.

Ngày hôm qua, nữ ca sỹ, diễn viên Hà Khiết đã xuất hiện tại sân bay thủ đô Bắc Kinh cùng với vài người trợ lý và được bạn trai Thích Tiểu Long đến đón. Được biết, chị ấy vừa trở về từ quê nhà Quý Châu. Hà Khiết mang theo nhiều hành lý, được cho là đồ sửa soạn cho "đám cưới tin đồn" của chị ấy và Thích Tiểu Long. 
Hà Khiết (váy xanh) vẫn còn đau chân sau tai nạn cách đây vài tháng

Phải mất khá lâu ký giả mới phát hiện ra anh chàng Thích Tiểu Long cũng ra đón người yêu. Nam diễn viên nhí một thuở đứng nép ở một góc, đeo kính và khẩu trang kín mít. Anh ấy chỉ đi một mình và cũng chẳng xông xáo ra đón người đẹp. Thích Tiểu Long đứng chờ ở đây cho đến khi đoàn người của Hà Khiết đi vào nơi lấy xe ô tô thì anh chàng mới chịu “nhấc bước”. Cả hai lên xe và đi về phía khu nhà ở ngoại ô Bắc Kinh.

Giới truyền thông tỏ ra không hài lòng với hành động của Thích Tiểu Long. Nhiều người đánh giá, anh chàng này chỉ được khoản giỏi võ trên phim nhưng lại quá rụt rè và nhát gái.
Thích Tiểu Long đứng riêng một góc khi ra đón người yêu

Từ khi có tin đồn cưới đám cưới của cặp đôi này đến nay, cả Hà KhiếtThích Tiểu Long đều chưa một lần công khai xác thực. Tuy nhiên, với hành động lén lút đón "người yêu cũ" tại sân bay cho thấy cặp đôi này đã tái hợp và tin đồn kết hôn hoàn toàn có căn cứ.
JAM