Xem bản thử nghiệm

Thi thể của sao nữ Tân dòng sông ly biệt được an táng bí mật

Cách Cách (Theo Sina), Theo 14:14 23/12/2010

Sau một năm ngày mất, mới đây, tro cốt của nữ diễn viên Lý Ngọc đã được gia đình an táng.

Ngày hôm qua (22/12), trong tiết Đông chí, tro cốt của nữ diễn viên 33 tuổi Lý Ngọc đã được an táng tại nghĩa trang Hợp Phì. Có mặt trong buổi lễ chỉ có Uông Vũ – bạn trai lúc sinh thời của Lý Ngọc, nữ diễn viên Vương Tư Ý và một vài người thân của cô. Theo như thông tin từ gia đình, họ muốn con gái mình được yên nghỉ một cách bình lặng.


Lý Ngọc và phần mộ mới.
Bức tượng cô gái đang múa chính là hình ảnh của cô lúc còn sống

Lúc sinh thời, Lý Ngọc không chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà còn là một nghệ sỹ múa. Ngay trước phần mộ của cô đã được tạc một bức tượng đồng cô gái đang múa. Dù đã hơn một năm sau ngày mất của cô nhưng những giọt nước mắt của bạn bè và người thân tại nghĩa trang trong ngày hôm qua khiến ai nấy đều ngậm ngùi thương tiếc cho một số phận “hồng nhan bạc mệnh”.
Bạn trai cũ Uông Vũ cũng có mặt


Nữ diễn viên Vương Tư Ý

Lý Ngọc, người đóng vai cô nàng Phương Du trong Tân dòng sông ly biệt qua đời ngày 14/3/2009 vì ung thư máu khi mới 33 tuổi. Lý Ngọc là diễn viên thuộc hàng tên tuổi của Trung Quốc. Cô có rất nhiều bạn thân nổi tiếng trong nghề như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng. Khi Huỳnh Hiểu Minh chưa nổi tiếng như bây giờ, một thời gian dài anh và Lý Ngọc từng là đôi tình nhân lãng mạn. Cô cũng là người yêu đầu tiên mà nam diễn viên nổi tiếng họ Huỳnh dám công khai thừa nhận.
Lý Ngọc (ngoài cùng bên trái) và các bạn diễn
trong Tân dòng sông ly biệt


Nàng Phương Du bạc mệnh
Lý Ngọc rất thân với Triệu Vy


Từng là người yêu của Huỳnh Hiểu Minh

Đối với Triệu Vy, dư luận từng đùa rằng đó là mối giao hảo thú vị. Các phóng viên từng thấy trong blog của Lý Ngọc, tình cảm của cô dành cho Triệu Vy rất tốt, còn gọi Triệu Vy với cái tên thân mật là “Tiểu Triệu”, hai người thân thiết như chị em. Một điều khá trùng hợp, bạn trai lúc còn sống của Lý Ngọc chính là bạn trai cũ của Triệu Vy – con trai Cực thị trưởng thành phố Thượng Hải Uông Vũ.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày