Lee Kwang Soo nhảy "lố", EXO hát tặng hôn lễ PD Myuk nổi tiếng nhất Running Man

Lee Kwang Soo nhảy "lố", EXO hát tặng hôn lễ PD Myuk nổi tiếng nhất Running Man

Dàn nghệ sĩ của Running Man cùng các thành viên EXO chuẩn bị những tiết mục đặc biệt, mừng đám cưới của Myuk PD.

Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013

00:04:32 11/02/2013

Những thầy xem tướng số, tử vi hàng đầu của Hồng Kông đã đưa ra những phỏng đoán về chuyện tình yêu của các cặp sao Hoa ngữ trong năm Quý Tỵ.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
 
Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013 1

Theo dự đoán tướng số, Dương Mịch Lưu Khải Uy sẽ tiếp tục khiến người khác phải ghen tỵ trong năm Quý Tỵ này. Tuy nhiên, các thầy bói hàng đầu lại khá nghi ngờ về mức độ ổn định của mối quan hệ, vì họ vẫn chưa thấy được một đám cưới nào của cặp đôi trong năm 2013.

Trần Siêu Thông - Hà Siêu Vân
 
Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013 2

Nam diễn viên Trần Siêu Thông và con gái ông chủ sòng bạc Hà Siêu Vân đã công khai tình cảm từ vài năm nay. Các nhà phong thủy, tướng số hàng đầu của xứ Cảng thơm cho biết “vận khí” năm Quý Tỵ này rất tốt và nhiều khả năng cặp đôi sẽ kết hôn. Nhưng nếu không thể nắm bắt cơ hội kết hôn vào giữa năm, chuyện tình cảm của họ sẽ gặp khủng hoảng.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh
 
Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013 3

Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby đều sinh năm con rắn. Vì thế, chuyện tình cảm của cả hai sẽ hút nhau rất lớn. Tuy nhiên, theo “dự đoán”, Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh khó có thể tiến xa do vị trí không gần nhau. Thêm vào đó, năm 2013 bị phỏng đoán sẽ có cản trở từ phía bên ngoài. Các thầy tử vi cho biết việc cản trở sẽ diễn ra ngay trước thời điểm kỷ niệm hai năm yêu nhau. Khả năng họ chia tay là rất cao.

Hùng Đại Lâm - Quách Phú Thành
 
Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013 4

Chuyện tình của Hùng Đại LâmQuách Phú Thành luôn đẹp nhưng lại lận đận trên con đường tiến đến hôn nhân. Các chuyên gia tướng số cho rằng đáng ra cặp đôi này cưới đẹp nhất là vào năm ngoái - năm con Rồng. Năm Tỵ cũng có cơ hội tốt để cả hai làm đám cưới nhưng sẽ cần tới quyết tâm lớn.

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong
 
Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013 5

3 thầy phong thủy nổi tiếng của xứ Cảng thơm đều nhận định năm Tỵ, Tạ Đình Phong Bá Chi đều có cơ hội tái hôn rất cao. Cả hai sẽ tìm được duyên mới trong năm này. Đặc biệt, Tạ Đình Phong sẽ có sự nghiệp phát triển tại đại lục hơn hẳn những năm cũ.

Dương Di - La Trọng Khiêm
 
Thầy bói "phán" chuyện tình duyên của sao Cbiz năm 2013 6

Dương Di La Trọng Khiêm sẽ có những ngày tháng mặn nồng đẹp như mơ trong năm Quý Tỵ. Chuyện tình duyên nở rộ và việc kết hôn chỉ là sớm muộn. Cả hai còn được đánh giá có “duyên vợ chồng”.
Theo Cách Cách
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ