“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với “Sam Sam Đến Rồi” vừa kết thúc phát sóng, “Bên Nhau Trọn Đời” khó dựng phim hơn.

Lên trên

Thái Trác Nghiên bật khóc, thừa nhận đã kết hôn 4 năm trước

16:27:53 28/03/2010

Và sau 4 năm chung sống, cả hai quyết định chia tay.

Hôm qua, Thái Trác NghiênTrịnh Trung Cơ đã tổ chức cuộc họp báo tại Hồng Kông để tuyên bố chính thức về thông tin chia tay giữa hai  người. Trong buổi họp báo này, hai người họ đã thừa nhận sự chính xác của tin đồn đã kết hôn từ năm 2006. Tuy chuyện của Ah Sa cũng được nhiều ký giả "đoán già đoán non" ra "chân tướng" của việc đã kết hôn, nhưng từ trước đến nay chị ấy luôn phủ nhận. Còn nhớ các đây không lâu chính cha ruột của Ah Sa đã công khai mập mờ việc chị ấy kết hôn rằng, chuyện hôn nhân của con trẻ không bao giờ ông giục và ông thấy con mình vẫn còn khá trẻ để đề cập đến vấn đề kết hôn.Ah Sa và Trịnh Trung Cơ xin lỗi người hâm mộ


Và sau 4 năm, họ đã chính thức tuyên bố chia tay vì không hợp nhau, với lý do này nhiều người lại để nhớ đến tin Trịnh Chung Cơ không chung thuỷ nên dẫn đến hệ quả trên. Tuy nhiên, trong buổi họp báo này, anh Trịnh đã công khai phủ nhận lý do có bóng hình người thứ ba, và tuyên bố hai người đang hoàn thành thủ tục ly dị sau hơn 4 năm chung sống.
 
Cả hai đã rơi lệ trong buổi họp báo

Thời điểm này, khi Thái Trác Nghiên xác nhận việc đã kết hôn sau bao lần kiên quyết khẳng định đó chỉ là tin đồn vô căn cứ, làm cho chúng ta phải nhớ sự việc của Lưu Đức Hoa cách đây hơn 1 năm. Lưu Đức Hoa cũng đã một mực "cãi bay cãi biến" vấn đề có vợ và năm ngoái sự việc này đã được Hoa Vương chính thức thừa nhận, tạo nên làn sóng giận dữ của những người hâm mộ quá khích. Sau đó anh đã phải họp báo để xin lỗi và trấn an dư luận.

Họ phủ nhận tin đồn có người thứ 3

Việc nổi tiếng với hình ảnh quyến rũ đối với những người hâm mộ đã tạo sức ép cho các ngôi sao Hồng Kông nói riêng và những người nổi tiếng khác trong làng giải trí khác nói chung, khiến họ ngại công khai tình cảm của mình. Chúng ta dễ dàng nhận thấy lý do của họ: những người độc thân thì thường có sức hút hơn những ngôi sao đã có gia đình. Vì thế mà thời gian cách đây 2 năm trở về trước Lưu Đức Hoa liên tục được bình chọn là "Người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất Trung Quốc", còn Thái Trác Nghiên cũng ngại công bố "bí mật của mình" vì fans của chị ấy đa phần là những bạn tuổi mới lớn và những người còn độc thân.

Việc công bố sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh trong sáng, nhí  nhảnh thường thấy trong cách pose ảnh và clip ca nhạc, mà chị ấy đã mất một thời gian dài để hướng tới trong sự  nghiệp.
JAM

  • Từ khóa