Taylor Swift hẹn hò với hot boy Glee?

Doremon (TH), Theo 12:26 26/02/2011

Sau những mối tình ngắn ngủi, chóng vánh, “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift mới đây đã tìm được một bạn trai mới?

Hôm 24/2 vừa rồi, cô nàng ca sỹ Taylor Switf bị bắt gặp đi xem trận khúc côn cầu giữa đội Minnesota Wild và Los Angeles Kings tại trung tâm Staples - Los Angeles. Taylor vừa trở về sau những buổi diễn nằm trong tour Speak Now ở Châu Á vừa qua.

Trong hàng ghế khán giả, nhiều người bắt gặp đi cùng với Taylor là một anh chàng rất “cute”, đó chính là nam ca sỹ kiêm diễn viên Chord Overstreet – ngôi sao của show truyền hình Glee nổi tiếng với vai diễn anh chàng Sam Evans.  Cả hai cùng theo dõi trận đấu và cười nói khá rôm rả, một nguồn tin tiết lộ: “Trong họ khá là thân thiết với nhau”, dấy lên tin đồn Chord Overstreet là bạn trai mới của giọng ca Love Story. Được biết sau trận khúc côn cầu, cả hai cùng đi ăn. Một điều thú vị là cũng vào ngày 25/2/2009, Taylor cũng từng đi xem hockey với anh chàng Taylor Lautner khi họ còn hẹn hò.


Taylor Switf  và hotboy Glee Chord Overstreet hôm 24/2


Ngày 25/2/2009, cách đây 2 năm, Taylor cũng hẹn hò với Taylor Lautner tại sân hockeyTheo nguồn tin phía nam diễn viên 22 tuổi, trước đó TaylorChord đã hẹn gặp để bàn bạc cùng viết một ca khúc với nhau vào tối ngày 23. Cả hai đều sinh ra và lớn lên tại Nashville, Tenn - nơi nổi tiếng với những ca khúc đồng quê.

“Họ đã gặp nhau vài lần. Chord là người đàn ông của những quý cô. Chord để ý đến Taylor, cậu ấy chắc chắn sẽ theo đuổi”- nguồn tin tiếp tục nói. Ngoài ra, anh trai của ChordNash Overstreet là thành viên trong ban nhạc Hot Chelle Rae từng sáng tác một ca khúc rap mà Taylor đã biểu diễn với T-Pain tại CMT Awards năm 2009.


Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày