Xem bản thử nghiệm

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi thông báo chính thức ly hôn và có thể tái hôn

Cách Cách (TH), Theo 12:09 23/08/2011

Câu chuyện của cặp đôi này vẫn không thể có hồi kết.

Vào ngày hôm nay, sau 104 ngày lùm xùm thông tin ly hôn của cặp Phong Chi, công ty quản lý của Trương Bá Chi đã đưa ra thông cáo đầu tiên về tin tức này. Qua đó, xác nhận cặp nghệ sỹ nổi tiếng đã chính thức đạt được thỏa thuận ly hôn.


Thông cáo chính thức của Bá Chi và Tạ Đình Phong được đưa ra sáng nay

Tuyên bố chung cụ thể như sau: “Chúng tôi là Trương Bá ChiTạ Đình Phong, chúng tôi xác nhận và xin thông báo chúng tôi đã ly hôn bởi sự không thể hòa hợp về tính cách. Những vấn đề liên quan đến ly hôn, chúng tôi đã thảo luận trong hòa bình. Đối với quyền nuôi hai con, chúng tôi sẽ cùng gánh vác và coi trọng sự phát triển trong hạnh phúc của các con lên hàng đầu.

Những ngày gần đây, giới truyền thông đã đưa tải quá nhiều tin tức sai lệch về chuyện ly hôn của chúng tôi. Chúng tôi có quyền yêu cầu giới truyền thông đừng tiếp tục suy diễn vô căn cứ. Chúng tôi bày tỏ sự biết ơn chân thành tới những người quan tâm và lo lắng cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho hai con của mình để các cháu có thể lớn lên hạnh phúc.

Sau tuyên bố này, chúng tôi sẽ không đề cập đến bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề ly hôn nữa.

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi”.


Cặp đôi chính thức ly hôn sau 5 năm chung sống

Được biết, văn bản trên đã được thông qua sau khi cặp vợ chồng này thỏa thuận trong hơn 16 tiếng đồng hồ. Ngay sau khi công bố thông cáo này, Tạ Đình PhongTrương Bá Chi đã quay trở lại với công việc riêng của mình ở Bắc Kinh và Ninh Ba. Theo như họ nói, từ giờ họ sẽ không trả lời về những tin tức gia đình nữa.

Người bạn và cũng là chuyên viên trang điểm của Bá Chi, Rick Chin cho hay: “Cô ấy rất OK, Bá Chi luôn mạnh mẽ. Cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ vì các con”.

Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm nay, luật sư của cả hai bất ngờ đưa ra tuyên bố gây sốc rằng cặp vợ chồng này có thể tái hôn sau 5 tháng: “Tòa án phê duyệt đơn ly hôn lần đầu tiên và họ chính thức ly hôn nhưng phải sau 6 tuần quyết định này mới có hiệu lực. Và sau 5 tháng có thể tái hôn”. Trong khi đó, em gái Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình lại bày tỏ tâm sự anh trai cô dù bỏ vợ vẫn rất yêu vợ. Và hiện nay ly hôn là giải pháp tạm thời cho đôi bên.

Dư luận thắc mắc liệu rằng cặp đôi này có sớm chia tay rồi lại tái hợp như họ từng chia tay khi mới yêu cách đây 7 năm hay không.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày