Tạ Đình Phong bị "vạch trần" bản chất đạo đức giả

Cách Cách (TH), Theo 09:09 24/06/2011

Quản lý cũ của Trương Bá Chi đã đưa ra hẳn một thông cáo chính thức và cho rằng, Tạ Đình Phong mới là người đạo đức giả, đóng kịch tốt, vô trách nhiệm.

Tạ Đình Phong “lộ” bản chất đạo đức giả

Ngay sau khi Trương Bá Chi đang trên máy bay sang Đức, trợ lý cũ của cô đã đăng tải hẳn một bản thông báo trên báo chí. Người này được cho đã là bạn của Bá Chi trong hơn 17 năm. Theo bản báo cáo thì Tạ Đình Phong là kẻ đạo đức giả và vô trách nhiệm, trong khi đó Trương Bá Chi phải chịu đựng mọi búa rìu dư luận.


Tạ Đình Phong đóng kịch trong gia đình

Nội dung bản báo cáo: “Đây mới là sự thật. Không hiểu, một số người đang đi phân tích đúng đúng sai sai trong chuyện gia đình nhà họ có hiểu chuyện thật hay không. Cô ấy im lặng và chịu đựng. Cô ấy bị búa rìu dư luận và để cho người khác sống trong thoải mái. Tôi không cho phép những người giả tạo làm cô ấy khổ. Trương Bá Chi không đưa ra bất kỳ phản ứng nào để tránh né phóng viên và giữ bình ổn của gia đình. Bá Chi không muốn làm rùm beng nhưng cô ấy rất khổ tâm. Cô ấy không muốn ảnh hưởng đến hai con trai. Nhưng cô ấy quá buồn khi khán giả chỉ lắng nghe một tai”.

“Tôi nói với bạn rằng, Tạ Đình Phong đã nhận được giải Kim Tượng cho danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất. Và thực tế, anh ta diễn kịch tài giỏi ngay cả trong gia đình. Bạn tưởng rằng anh ta là một người cha tốt, một người chồng tốt ư? Trong thực tế, khi ở nhà, anh ta không quan tâm tới con cái trong gia đình. Anh ta sẵn sàng ngồi máy tính cả ngày bỏ mặc vợ con ở bên ngoài và không nói một lời. Kết hôn với anh ta bao năm rồi nhưng họ chỉ ở chung với nhau một năm là nhiều còn đâu anh ta chỉ bám lấy máy vi tính. Anh ta còn không biết con mình bị bệnh, bị ốm. Đó liệu có là người đàn ông tốt của gia đình. Tốt ư? Anh ta đã bao giờ gọi điện thoại hỏi thăm vợ con chưa?”.


Trách nhiệm nuôi con thuộc về Bá Chi

“Người ta nói rằng Bá Chi cần tiền, cuỗm tiền ư? Cô ấy ngang với vú em trong nhà và cô ấy cũng có khả năng kiếm tiền”.


Cô gái bị cho là bồ của Tạ Đình Phong

Cũng trong ngày hôm qua, cư dân mạng còn tung lên bức ảnh chụp chung của Tạ Đình Phong và một cô gái trẻ được cho là bồ của anh chàng tại Bắc Kinh từ 2 năm nay tên là Nguyễn Duy Hy. Tuy nhiên, chính Duy Hy đã xuất hiện công khai khẳng định đó là tin đồn.

Mẹ chồng Trương Bá Chi "trù" con dâu chếtTheo một tin tức mới nữa cho hay, mẹ chồng Trương Bá Chi,Địch Ba Lạp đã tát thẳng mặt con dâu sau khi nghe tin cô gặp lại tình cũ và chụp ảnh chung với Trần Quán Hy trên máy bay. Bà đe dọa: “Nếu cô còn muốn tiếp tục có những hành động như thế, cô nên chết đi thì hơn”.

Nhiều nguồn tin cho rằng, mẹ chồng Trương Bá Chi cũng là người "góp công" khiến hôn nhân của gia đình nghệ sỹ nổi tiếng này sớm lục đục và tan đàn xẻ nghé.
Chia sẻ
  • Ở tuổi 97, cụ bà này được phong là "cụ bà sành sỏi Internet nhất Việt Nam"

    Mắt mờ tay chậm, miệng móm mém lưng còng, thế nhưng cụ Thi có thể thành thạo sử dụng máy vi tính và truy cập Internet chẳng khác gì thanh niên bình thường.
  • Tin mới trong ngày