Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks
Giới trẻ Hà Nội vừa xếp hàng dài, vừa check in chờ thưởng thức Starbucks

Cảnh tượng từng diễn ra cách đây 1 năm rưỡi tại TP. HCM lại một lần nữa được tái hiện tại Hà Nội. Đó là ngay sau giờ mở cửa 14h chiều, lượng khách đổ về Starbucks thưởng thức cafe và... check in đã cực kì đông.

Lên trên

T-ara bị "soi" chuyện dùng internet "công kích" Hwayoung

00:00:00 02/08/2012

Khác xa với những lời tuyên truyền khi nhóm là phát ngôn viên của chiến dịch kêu gọi sử dụng internet lành mạnh.

Ngay cả khi Hwayoung đã tweet lời xin lỗi và yêu cầu fan dừng lại, vụ scandal của T-ara dường như vẫn không khả quan hơn. Netizen thậm chí còn lục tìm quá khứ, "đào bới" nhiều hơn nữa những thông tin của nhóm. Và mới đây nhất họ khám phá ra một sự thật trớ trêu rằng T-ara từng là phát ngôn viên chiến dịch kêu gọi sử dụng SNS (dịch vụ mạng nổi tiếng ở Hàn) một cách tích cực.

tara-bi-soi-chuyen-dung-internet-cong-kich-hwayoung

Theo tìm hiểu của netizen, T-ara đã được bổ nhiệm làm người phát ngôn cho chiến dịch “Làm cho thế giới internet trở thành một nơi tốt đẹp hơn”. Ham Eun Jung thậm chí còn tweet: "Hãy cho thấy những trái tim ấm áp của các bạn trên internet. Với T-ara, chúng ta hãy cùng làm nên một thế giới internet tốt đẹp!"

Thế nhưng thực tế đáng buồn là chính T-ara lại sử dụng mạng xã hội để công kích Hwayoung, chỉ 1 tháng sau khi họ tung hô khẩu hiệu cho chiến dịch của SNS.

tara-bi-soi-chuyen-dung-internet-cong-kich-hwayoung

Vào ngày 1 tháng 8, cha của Hwayoung - ông Ryu đã lần đầu tiên lên tiếng với truyền thông. Tuy nhiên, ông lại lảng tránh nói cụ thể về vụ ồn ào quanh con gái: "Tôi rất xin lỗi. Tôi không có gì để nói. Tôi sẽ không bình luận về vấn đề này".

tara-bi-soi-chuyen-dung-internet-cong-kich-hwayoung

Đồng thời, cũng vào ngày này, cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã quyết định thay thế hình ảnh đại diện của Ham Eun Jung trên trang chủ của mình. Nữ nghệ sĩ được lựa chọn thay vào vị trí này chính là Krystal của nhóm f(x).

tara-bi-soi-chuyen-dung-internet-cong-kich-hwayoung

Ngoài ra, Core Contents Media cũng yêu cầu mọi người dừng lại việc "ném đá" T-ara. Tuy nhiên, các thành viên Tijinyo (nhóm đòi hỏi sự thật phía sau scandal của T-ara Hwayoung) đã bày tỏ họ sẽ tiếp tục với những khẩu hiệu cứng rắn như “Chúng tôi không thể dừng lại bây giờ”“Chúng tôi sẽ tự tan rã khi nào chúng tôi tìm ra sự thật”.
JAM