Xem bản thử nghiệm

T-ara bị nghi đang có xung đột nội bộ

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 08:43 29/07/2012

Các thành viên bị fan chỉ trích gay gắt vì thái độ vô tâm với Hwayoung.

Những nghi án về xung đột trong nội bộ của T-ara đang rộ lên sau khi liên tiếp xảy ra nhiều sự kiện không hay. Trong đó có thái độ của nhóm đối với thành viên Hwayoung, và một tuyên bố úp mở về chuyện CEO của công ty quản lí sẽ chính thức lên tiếng về vụ việc này vào ngày 30/7 tới.

tara-bi-nghi-dang-co-xung-dot-noi-bo

Mọi chuyện bắt đầu khi Hwayoung bị thương ở chân và không thể tham gia đầy đủ các buổi diễn của T-ara tại Budokan, Tokyo, Nhật Bản. Tuy nhiên, trong ngày diễn đầu tiên, Hwayoung đã chống nạng lên sân khấu và thậm chí ngồi ghế để trình bày phần rap của mình. Vấn đề ở đây là trước đó, T-ara đã nhận được thông báo về việc Hwayoung bị thương và không thể tham gia biểu diễn. Hành động dũng cảm của Hwayoung bấy giờ được các fan cổ vũ nhiệt liệt.

Thế nhưng, những tweet của các thành viên T-ara vào ngày 25/7 lại khiến fan vô cùng tức giận vì cảm thấy các cô gái đã công khai giễu cợt quyết tâm của Hwayoung, và thất vọng vì tinh thần làm việc theo nhóm của họ. 

tara-bi-nghi-dang-co-xung-dot-noi-bo

Hyomin là người bắt đầu: "Sự khác biệt trong mức độ quyết tâm^^, hãy cho chúng tôi nhiều sự quyết tâm hơn. Cố gắng lên!”. Jiyeon viết: "Sự khác biệt trong mức độ quyết tâm^^, hãy khiêm tốn và làm đúng mọi thứ nào…”. Eunjung bổ sung: "Một vị trí có thể gây dựng hoặc phá vỡ một con người, sự quyết tâm cũng có thể như thế…"

tara-bi-nghi-dang-co-xung-dot-noi-bo

Hyoyong, thành viên của 5 Dolls, đồng thời là chị song sinh của Hwayoung bày tỏ: “Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu khuôn mặt của bạn khả ái. Quan trọng là trái tim của bạn cũng nên đẹp được như vậy. Chỉ có 1 người không khỏe sao, không chỉ 1 người? Tôi cũng đang đau đớn. Tôi cực kì muốn khóc...”

Về phần mình, Hwayoung trước đó tweet một bức ảnh nắm tay Hyoyoung kèm dòng chữ: "Ryu! Cảm ơn vì ở bên cạnh em! Em yêu chị”. Tiếp đó, vào sáng ngày 28/7 (giờ Hàn), Hwayoung lại cập nhật Twitter của mình với một thông điệp khiến fan hoang mang: "Sự ủng hộ của gia đình và người hâm mộ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hãy dõi theo tôi".

tara-bi-nghi-dang-co-xung-dot-noi-bo

tara-bi-nghi-dang-co-xung-dot-noi-bo

Trong khi đó, T-ara Hyomin cũng gửi một tấm ảnh lên Twitter của mình vào ngày 28/7. Đó là hình một con rùa bò trên mảnh đất khô cằn với dòng chú thích lớn: "Có một lý do cho tất cả mọi chuyện".

tara-bi-nghi-dang-co-xung-dot-noi-bo

Ngoài ra, vào ngày 28/7, Core Contents Media bất ngờ đưa ra tuyên bố rằng CEO của họ sẽ có thông báo chính thức về vụ việc của T-ara vào ngày 30/7 tới.
Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày