Sự thật đằng sau status hơn 15 nghìn lượt chia sẻ của nghệ sĩ Trung Hiếu

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 02/03/2016

Những status của nghệ sĩ Trung Hiếu được chia sẻ rầm rộ thời gian gần đây lại có một sự thật bất ngờ ở phía sau.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những bài chia sẻ status của Facebook mang tên Nguyễn Trung Hiếu. Trang Facebook này được cho là của NSND Trung Hiếu. Trang này thường xuyên chia sẻ những quan điểm về chuyện tình yêu, về cuộc sống. 

Những bài viết thường xuyên nhận được hàng chục nghìn like, và thậm chí cả hơn 15 nghìn lượt chia sẻ. Các bài viết thường đánh đúng tâm lý người đọc ở những thời điểm nhạy cảm nên nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Ngoài ra, những bài viết này còn được đăng tải lại và ghi nguồn từ nghệ sĩ Trung Hiếu ở rất nhiều nơi trên mạng xã hội.

Sự thật đằng sau status hơn 15 nghìn lượt chia sẻ của nghệ sĩ Trung Hiếu - Ảnh 1.

 Chia sẻ nhận được hơn 46 nghìn like và hơn 15 nghìn lượt chia sẻ của trang Facebook mang tên Nguyễn Trung Hiếu

Sự thật đằng sau status hơn 15 nghìn lượt chia sẻ của nghệ sĩ Trung Hiếu - Ảnh 2.

 Những dòng tâm sự của trang FB Nguyễn Trung Hiếu nhận được hơn 10 nghìn like và hơn 1100 share chỉ trong thời gian ngắn

Khi liên lạc với NSND Trung Hiếu, thật bất ngờ khi anh trả lời rằng bản thân không hề sử dụng Facebook và cũng "không biết đến "mặt mũi" Facebook nó như thế nào". Anh cũng chia sẻ rằng nhiều bạn bè gọi điện khen rằng Trung Hiếu viết những status trên Facebook hay vậy khiến nghệ sĩ khá bối rối. Anh cũng đang tìm cách để Facebook có thể giúp đỡ đóng cửa những tài khoản mạo danh anh trên mạng xã hội này. Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng lo lắng sợ rằng tài khoản Facebook giả mạo này sẽ làm điều gì đó ảnh hưởng đến danh dự của mình. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Tiến Linh lập siêu phẩm, tuyển Việt Nam hạ gục UAE để chiếm ngôi đầu bảng từ tay Thái Lan

    Bàn thắng từ cú nã rocket của Tiến Linh ở cuối hiệp 1 giúp tuyển Việt Nam đánh bại UAE với tỷ số 1-0. Cộng thêm thất bại 1-2 của tuyển Thái Lan trước Malaysia cũng trong tối 14/11, thầy trò HLV Park Hang-seo chính thức lên ngôi đầu bảng G, vòng loại World Cup 2022.
  • Đọc thêm