Amber Heard tung ảnh bầm mắt, tố Johnny Depp bạo hành mình

Amber Heard tung ảnh bầm mắt, tố Johnny Depp bạo hành mình

Diễn biến mới trong vụ ly hôn lùm xùm đang diễn ra của Johnny Depp và Amber Heard gây nhiều sự chú ý.

Sốt vì lịch trình Running Man ghi hình ở Việt Nam

14:27:50 27/01/2013

Tuy nhiên, SBS vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận gì về tin tức này.

Sau nhiều tin đồn đoán về việc Running Man đến Việt Nam thì mới đây trên Fanpage quốc tế của chương trình lịch trình ghi hình đã được công bố. Theo đó, việc ghi hình sẽ được diễn ra ở Hà Nội và Ninh Bình. 2 khách mời sẽ được công bố chi tiết vào ngày mai.

Sốt vì lịch trình Running Man ghi hình ở Việt Nam 1

Chúng tôi cũng đã gửi thư đến đài truyền hình SBS, Hàn Quốc để xin xác nhận về thông tin này tuy nhiên có vẻ để đảm bảo an ninh cho quá trình ghi hình mà phía SBS vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về lịch trình của đoàn. 

Sốt vì lịch trình Running Man ghi hình ở Việt Nam 2

Running Man là một trong những chương trình truyền hình thực tế đình đám nhất ở Hàn Quốc của đài SBS. Mỹ nam Song Joong Ki từng nổi danh nhờ là một thành viên của chương trình này. Running Man phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/7/2010 (thay thế cho show Family Outing) và đã ghi hình được 129 tập. Ngoài Hàn Quốc, chương trình cũng từng quay ở 2 nước là Trung Quốc và Thái Lan. Đặc biệt đầu năm 2013, nhà sản xuất đã thông báo về quyết định sẽ đưa Running Man đến ghi hình ở nhiều nước châu Á khác nhiều hơn nữa. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, ekip chương trình đã nhắm sẵn ghi hình ở Việt Nam vào tháng 2 và Malaysia vào tháng 8.

Sốt vì lịch trình Running Man ghi hình ở Việt Nam 3
Song Joong Ki và Lizzy của After School nổi tiếng hơn nhờ khoảng thời gian tham gia Running Man

Điều nhiều fan Việt quan tâm nhất hiện nay là với lịch trình này thì 2 khách mời nào sẽ cùng tham gia với dàn sao Running Man. Trước đó, khách mời khi ghi hình ở nước ngoài phần lớn là idol như ở Thái là Nichkhun, ở Trung Quốc khi đến Bắc Kinh là Ji Young (KARA) và Hong Kong là trưởng nhóm CNBlue Yonghwa.

Hiện nhiều fan ruột của Running Man đang cố dự đoán 2 khách mời vì đây là tập đặc biệt đón năm mới âm lịch của chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng Song Joong Ki có thể trở lại trong tập đặc biệt này vì anh chàng hiện đang rất nổi và cũng đã hoàn tất những ngày quay phim bận rộn của Nice Guy và A Werewolf Boy. Ngoài ra, những idol Hàn mới comeback cần quảng bá hình ảnh cũng đang được đặt vào vòng nghi án như SNSD, CNBlue... Cùng chờ đợi để xem những thông tin mới về việc quay hình của Running Man tại Việt Nam vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.
Theo SO
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ