Lời khuyên cho tân sinh viên khi thuê nhà trọ
Lời khuyên cho tân sinh viên khi thuê nhà trọ

Bên cạnh niềm vui đỗ đại học, nỗi lo với gia đình các bạn tân sinh viên khi lần đầu đến học tập ở các thành phố lớn chính là việc thuê nhà trọ.

Lên trên

Sốc trước "nghi án" La Chí Tường, Dương Thừa Lâm mắc bệnh "lậu"

00:00:14 21/12/2010

Mới đây, La Chí Tường, Dương Thừa Lâm và ca sỹ nổi tiếng Quách Thái Khiết đều bị đồn đoán mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Thời gian gần đây,dư luận Đài Loan vẫn bán tín bán nghi với tin tức La Chí Tường mắc bệnh lây lan qua đường tình dục. Căn nguyên của tin tức này bắt nguồn khi nhiều người phát hiện La Chí Tường cùng Dương Thừa LâmQuách Thái Khiết bị chẩn đoán mắc bệnh này sau khi đi khám tại một bệnh viện. Vào ngày hôm kia, trong buổi họp báo, nam ca sỹ nổi tiếng lần đầu tiên đã lên tiếng về vụ việc này.


Dương Thừa Lâm


và La Chí Tường bị dính tin đồn tế nhị

Nam ca sỹ này càng bức xúc khi phóng viên vẫn xoáy vào vấn đề anh chàng đang là khách thường trú tại khoa tiết niệu. La Chí Tường cho biết, anh thường xuyên đi khám bệnh trong năm do cha anh từng mắc bệnh gan mà qua đời. Bác sỹ luôn yêu cầu anh thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ. “Đó là một tin tức điên rồ nhất mà tôi từng được nghe. Các bác sỹ, y tá đã khám cho tôi có thể làm chứng cho điều này. Tôi đã đi khám bệnh từ năm 2005 nhưng không phải vì tôi mắc bệnh lây lan qua đường tình dục”, nam ca sỹ nói.


Quách Thái Khiết cũng dính tin đồn

Anh nói thêm: “Thông thường, tôi sẽ kiểm tra vài tháng một lần. Tôi cần phải lo lắng cho sức khỏe của mình là điều dễ hiểu”.

La Chí Tường không quên gửi lời răn đe: “Tôi sẽ tìm hiểu xem ai là người cung cấp thông tin thất thiệt này. Tin tức đã gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của tôi và cả những người khác”.
La Chí Tường thẳng thắn nói về scandal vào ngày 19/12 vừa rồi

Dương Thừa LâmQuách Thái Khiết kể từ khi tin tức này rò rỉ vẫn không hề lên tiếng. Dư luận cho rằng, cả hai cô đều nản lòng với những tin tức vô lý như vậy. Trong buổi tuyên truyền mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ tế nhị với La Chí Tường, Dương Thừa Lâm bình thản đáp: “Chúng tôi là những người bạn thân thiết. Khẳng định, tôi và anh ấy không phải là tình nhân”.
 

Theo

Cách Cách
JAM