Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi gặp U19 Việt Nam
Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi gặp U19 Việt Nam

Đội hình của U19 Thái Lan trong trận bán kết gặp U19 Việt Nam tối nay tại giải U22 Đông Nam Á chỉ vừa đủ 11 cầu thủ đá chính và 3 cầu thủ dự bị, sau khi 4 tuyển thủ trẻ vắng mặt.

Lên trên

Sốc: Toàn cảnh Justin đánh nhau với paparazzi

10:00:41 28/05/2012

Những hình ảnh này đang gây xôn xao trên mạng.

Mới đây, cư dân mạng hoàn toàn sốc khi những tấm hình được chụp lại trong một vụ ẩu đả giữa Justin Bieber và paparazzi được công bố. Đầu đuôi câu chuyện vẫn chưa được làm rõ nhưng nếu dựa theo những hình ảnh và thông tin của một số người có mặt cung cấp thì dường như Justin đã rất bực bội. Theo báo chí Mỹ, trong lúc đưa bạn gái Selena đi chơi bằng xe ô tô, Justin đã không thể chịu nổi khi cứ bị một tay săn ảnh làm phiền, thậm chí là đứng ngay giữa đường, chặn đầu xe để chụp ảnh.

Trong lúc không kiềm chế, Justin đã mở cửa xuống xe, đuổi theo paparazzi kia và quyết định cho hắn "lãnh đòn". Toàn bộ chi tiết của vụ ẩu đả chưa được làm rõ nhưng theo như một số nguồn thì có vẻ như Justin đã đánh vào mặt của paparazzi. Một số hình ảnh cho thấy chàng ca sỹ còn bị tuột giày, không rõ là bị tuột trong lúc đuổi hay... dùng giày để tấn công. Cảnh sát cùng đã được gọi đến để giữ trật tự.

Dưới đây là toàn cảnh vụ việc qua ảnh:


Justin xuống xe đuổi theo paparazzi


Dường như cả hai đã ẩu đả


Justin tuột cả giày
Mặt Justin trông rất giận dữ


Selena cũng nổi cáu


Cảnh sát và bên y tế đã được gọi đến


Selena trần tình với cảnh sát về vụ việc vừa xảy ra


Cô nàng cũng tới xem tay săn ảnh có làm sao không
Dường như "phó nháy" này đã bị đánh vào mặt