Xem bản thử nghiệm

Sốc! Người mẫu bốc lửa Cbiz “bóc lịch” vì đâm chết người

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 14:42 29/03/2012

Chân dài nổi tiếng Trần Minh Nguyệt đã phải lĩnh án tù sau khi đâm chết một tài xế taxi.

Ngày hôm qua, Tòa án Tiêu Giang (Chiết Giang) đã kết án 4 năm 6 tháng tù giam vì tội gây tai nạn giao thông làm chết người đối với người mẫu Trần Minh Nguyệt
Trần Minh Nguyệt tại tòa

Tại phiên tòa, Trần Minh Nguyệt đã quỳ xuống cầu xin sự tha thứ của mọi người, đặc biệt là người thân của tài xế xấu số. Tuy nhiên, theo tòa án thì chị ấy không đủ điều kiện để xin ân giảm vì khi xảy ra vụ việc, chị đã bỏ chạy mà không hề nghĩ đến việc cứu giúp người bị nạn. Với việc lĩnh án tù gần 5 năm, Trần Minh Nguyệt gần như sẽ chấm dứt sự nghiệp người mẫu của mình.


Trần Minh Nguyệt và chiếc xe do chị điều khiển

Vào đầu năm 2012, Trần Minh Nguyệt đã điều khiển chiếc BMW 320i di chuyển trên đường trong tình trạng say xỉn. Xe của chị đã đâm thẳng vào xe taxi chạy cùng làn khiến cho tài xế taxi bị lạc tay lái nên đụng tiếp vào một chiếc xe tải. Vụ tai nạn khiến tài xế taxi tử vong. Đáng nói, sau khi vụ tai nạn xảy ra, Minh Nguyệt đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Chị chỉ ra đầu thú sau khi cảnh sát phát hiện dấu vết của chiếc xe BMW mà cô điều khiển. 


Chân dài nóng bỏng của Cbiz nói lời từ giã sự nghiệp quá sớm

Sự cố này xảy ra khi Minh Nguyệt đang ở trên đỉnh của vinh quang sau khi đăng quang Người đẹp Đài Châu và là người mẫu quảng cáo xe hơi nổi tiếng của Đài Loan. Chị còn được biết đến là một trong những chân dài nóng bỏng nhất hiện nay.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày