Xem bản thử nghiệm

SNSD xinh như "búp bê" tại triển lãm đồ chơi

Tiểu Long Hà, Theo 00:01 29/12/2011

Ngoài ra còn có IU, T-ara tham gia sự kiện này nữa nhé!

Ngày 28/12 vừa qua, triển lãm búp bê quy mô nhất Hàn Quốc đã diễn ra tại COEX ở Samsungdong, Kangnam, Seoul. Đây là lần thứ tư sự kiện này được tổ chức. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham dự. Trong đó, gây ấn tượng nhất có lẽ là ba cô nàng nhóm SNSD: Taeyeon, SeohyunYoona với sự xinh xắn và đáng yêu y như búp bê của mình.


SNSD

Có mặt tại sự kiện Seoul Doll Fair 2011, cả ba thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân ăn vận khá thoải mái nhưng vẫn hết sức bắt mắt. Trong khi YoonaTaeyeon “ghi điểm” với chiếc áo lông màu trầm thì em út Seohyun thể hiện rõ sự dễ thương của mình với chiếc áo khoác dài, hơi xòe tựa như váy.


Yoona


Seohyun


Taeyeon

Ba cô nàng đã “mục sở thị”, hơn nữa còn chụp hình với những chú gấu teddy mô phỏng hình tượng của họ. Nhiều người khẳng định rằng, những cô gái này cũng xinh đẹp và đáng yêu y như búp bê họ cầm trên tay vậy.Bên cạnh SNSD, cô ca sĩ tài năng IU cũng tham gia buổi triển lãm vào tầm giữa trưa.
IU

Trước đó, ngày 25/12, nhóm nhạc T-ara cũng tới đây để chiêm ngưỡng dung nhan của họ trong hình hài của những chú gấu teddy. Sự kiện này còn kéo dài tới ngày 2/1/2012.
T-ara

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày