SNSD xinh như "búp bê" tại triển lãm đồ chơi

00:01:00 29/12/2011

Ngoài ra còn có IU, T-ara tham gia sự kiện này nữa nhé!

Ngày 28/12 vừa qua, triển lãm búp bê quy mô nhất Hàn Quốc đã diễn ra tại COEX ở Samsungdong, Kangnam, Seoul. Đây là lần thứ tư sự kiện này được tổ chức. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham dự. Trong đó, gây ấn tượng nhất có lẽ là ba cô nàng nhóm SNSD: Taeyeon, SeohyunYoona với sự xinh xắn và đáng yêu y như búp bê của mình.


SNSD

Có mặt tại sự kiện Seoul Doll Fair 2011, cả ba thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân ăn vận khá thoải mái nhưng vẫn hết sức bắt mắt. Trong khi YoonaTaeyeon “ghi điểm” với chiếc áo lông màu trầm thì em út Seohyun thể hiện rõ sự dễ thương của mình với chiếc áo khoác dài, hơi xòe tựa như váy.


Yoona


Seohyun


Taeyeon

Ba cô nàng đã “mục sở thị”, hơn nữa còn chụp hình với những chú gấu teddy mô phỏng hình tượng của họ. Nhiều người khẳng định rằng, những cô gái này cũng xinh đẹp và đáng yêu y như búp bê họ cầm trên tay vậy.Bên cạnh SNSD, cô ca sĩ tài năng IU cũng tham gia buổi triển lãm vào tầm giữa trưa.
IU

Trước đó, ngày 25/12, nhóm nhạc T-ara cũng tới đây để chiêm ngưỡng dung nhan của họ trong hình hài của những chú gấu teddy. Sự kiện này còn kéo dài tới ngày 2/1/2012.
T-ara

Theo Tiểu Long Hà
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ