Xem bản thử nghiệm

SNSD từng bị sốc với tin hẹn hò của Yoona và Sooyoung

Cách Cách, Theo 12:40 18/01/2013

Yoona không giấu được sự ngạc nhiên của mình trong khi cả nhóm SNSD hoảng hốt vì tin đồn hẹn hò của Sooyoung và Won Bin.

Trong show Happy Together được phát sóng vào ngày hôm qua (17/1), các thành viên của SNSD đã nói về những tin đồn tình ái.
 
SNSD từng bị sốc với tin hẹn hò của Yoona và Sooyoung 1
Yoona nói về tin đồn hẹn hò với Psy

Đầu tiên là việc Yoona rơi vào tin hẹn hò cùng Psy trên các trang báo mạng Trung Quốc. Yoona nói: “Thật sự sốc. Tôi rất thương vợ anh Psy. Tôi không hiểu tại sao họ có thể tạo ra tin đồn như thế nhưng rõ ràng, tin đồn tình cảm với một người có gia đình đối với tôi là một sự tổn thương. Khi tôi quay Running Man, đạo diễn cũng có hỏi tôi về việc tôi bị chụp ảnh lén. Anh còn nói thêm rằng, bức ảnh đã được phát tán. Không hiểu sao lại có thể nhầm lẫn anh Psy và một người hoàn toàn khác như vậy”.

Yoona còn nói thêm: “Khi tôi trở về từ Nhật Bản và đã có rất nhiều phóng viên đứng chờ sẵn ở sân bay. Tôi đã nghĩ mình có nên nhảy điệu ngựa giữa sân bay không. Nhưng sau đó tôi nghĩ rằng điều đó chỉ làm cho tin đồn đi xa hơn”.

Trong khi đó, tin tức Won Bin hẹn hò với Sooyoung cũng khiến các thành viên SNSD đau đầu. Hyoyeon nói: “Sooyoung gửi cho tôi tin nhắn chụp màn hình một bài báo và nói cô ấy đã bị dính vào scandal với anh Won Bin. Thật sự hài hước”. 
 
SNSD từng bị sốc với tin hẹn hò của Yoona và Sooyoung 2
 
Yoona tiếp lời: “Câu chuyện chỉ là anh Won Bin đã chụp ảnh tại bể bơi và lập tức giật title Won Bin Sooyoung (“sooyoung” cũng có nghĩa là bơi). Cư dân mạng lập tức nghĩ rằng đó là Sooyoung của SNSD”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày