thử nghiệm giao diện bài đọc mới

SM trả lời về vụ bị "sàm sỡ" trắng trợn của Jessica (SNSD)

Cách Cách , Theo 09:12 09/12/2010

Tin tức Jessica của SNSD bị “giở trò” ngay trên sân khấu âm nhạc của đài KBS được đăng tải trong ngày hôm qua đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Đại diện của SM đã có thông báo chính thức.

Sau khi trang tin nổi tiếng Allkpop đăng tải tin tức về nghi án Jessica (SNSD) bị sàm sỡ khi đang biểu diễn trên sân khấu đêm nhạc LHP Âm nhạc Trung Hàn lần thứ 12, đại diện của SM Entertainment đã đưa ra những phản hồi chính thức.
Những hình ảnh từ clip đáng nghi vấn


Thật khó để khẳng định người đàn ông đó có giở trò với Jessica hay không

Trên trang Sports Chosun, đại diện SM Entertainment nói: “Tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật. Nếu thực sự có chuyện đó xảy ra hay điều gì đó tương tự xảy ra, chúng tôi sẽ có hành động ngay lập tức. Đừng nên hiểu lầm hoàn cảnh và rồi suy đoán sai sự thật”.

Cũng theo trang Sports Chosun, đoạn clip trên được một fan Trung Quốc quay lại trực tiếp. Hình ảnh rung chứng tỏ người quay clip đang ở trong tình trạng run tay khi quay đoạn clip này và không thể vu xấu người đàn ông bên cạnh chỉ bởi một thước phim mờ mịt, kém chất lượng. Trang báo này cho rằng, Allkpop đã suy diễn quá xa khi truyền đạt thông tin đến độc giả và gây ra sự hiểu lầm đáng tiếc.


Đại diện của SM đã phủ nhận tin đồn này


Hoàn toàn không có chuyện Jessica bị sàm sỡ

Cư dân mạng ngay lập tức đã lên tiếng bảo vệ các cô gái SNSD. “Đúng là một sự nói xấu làm mất đi hình ảnh của nhóm SNSD”, “Tội nghiệp Jessica, chắc chắn cô ấy rất buồn và chán nản khi đọc tin tức này”…Một số cư dân mạng nghiêm khắc còn lên tiếng chỉ trích trang Allkpop khi đăng tải tin tức sai sự thật làm ảnh hưởng tới hình ảnh của các nghệ sỹ Hàn Quốc.

Thật là may mắn khi đó chỉ là tin đồn hiểu nhầm.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày