Xem bản thử nghiệm

Siwon và Heechul (SuJu) công bố hình ảnh "bạn gái"

Bơ, Theo 13:00 18/08/2011

Rồi kết quả là có một cuộc tranh luận "nảy lửa" của các sao trên twitter nhé.

Ngày 17/8, Siwon đã upload lên tài khoản twitter của mình một bức ảnh rất vui nhộn đã qua chỉnh sửa cùng với lời bình luận: “Tôi đã có bạn gái mới. Và hôm nay tôi quyết định công bố hình ảnh của cô ấy. Để tôi giới thiệu với mọi người, bạn gái tôi là Lee Sunhae". Trong tiếng Hàn, chữ “Sun” thường được thêm vào như tên đệm của một cô gái, tương đương như chữ “Thị” của tiếng Việt vậy.


Trong tấm ảnh là gương mặt rất dễ thương/xinh đẹp/đẹp trai của anh chàng Donghae cùng nhóm trong mái tóc dài xõa vai và nụ cười mỉm quyến rũ. Ngay khi nhìn thấy tấm ảnh này, các fans đã gửi hàng loạt tin nhắn “khủng bố” Siwon: “Cô gái này thật dễ thương”, “Ngay cả khi để tóc dài Donghae trông vẫn thật quyến rũ” và thậm chí “Siwon, đây là bạn gái của EunHyuk mà! Anh không được phép làm thế!”


"Bạn gái" của Siwon?

Ngay sau đó, Heechul đã nhắn với cho Siwon: “Bạn gái của em đang sống chung với anh haha.” Donghae trông có vẻ khá bất ngờ với tấm ảnh liền lên tiếng ngay: “Nếu tôi là con gái thì tôi có trông giống thế này không?”. Anh chàng sau đó đã nhận được tin nhắn trả lời của Siwon: “Tớ không biết cậu sẽ thế nào nhưng đẹp hơn Hyukjae là cái chắc.” (Hyukjae là tên thật của thành viên Eunhyuk)

Vài phút sau, tiếp tục với câu chuyện, Heechul đã cập nhật một tấm ảnh “bạn gái” của anh với lời bình luận: “Cô gái của tôi”. Trong ảnh là chàng ca sĩ hát chính Hongki của FT Island với váy hồng và nón đúng kiểu các cô hầu gái  trong truyện tranh Nhật Bản.


Và đây là "cô nàng" của Heechul?

Cuối cùng, BoA cũng tham gia vào câu chuyện: “Tôi đã nhìn thấy hình của Lee Sunhae, cảm giác như là sự kết hợp của YoonaAmber vậy kekeke.” “Cậu có nhớ tớ không? Haha dù cho tớ có đến đó thì Siwon của chúng ta lúc nào cũng bận rộn cả, dù sao cũng chúc mừng tình cảm của cậu và Lee Sunhae.” Tin nhắn cuối cùng đã làm cho tất cả các netizens đang theo dõi câu chuyện phải phá lên cười trước sự hài hước dễ thương của BoA.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày