13 quy tắc hẹn hò mà mọi cô nàng độc thân phải nhớ
13 quy tắc hẹn hò mà mọi cô nàng độc thân phải nhớ

Vì hẹn hò là chiếc chìa khóa quan trọng nhất có thể mở ra hoặc đóng sập một mối quan hệ, nên những nàng độc thân hãy lưu ý thuộc lòng các nguyên tắc dưới đây.

Lên trên

Sinh nhật bất ngờ và “nhớ đời” của Goo Hara (Kara)

08:55:37 14/01/2012
 
Jia

Cô nàng mừng sinh nhật tuổi 21 đúng vào thứ 6 ngày 13 đó!

Sau khi chia sẻ một bức ảnh thổi nến mừng sinh nhật sớm, ngày 13 tháng 1, Goo Hara (Kara) đã cập nhật lên tài khoản Twitter của mình những hình ảnh “nhớ đời” trong sinh nhật bất ngờ của cô nàng.
Bữa tiệc được tổ chức một cách bí mật trong không khí làm việc bận rộn của một buổi ghi hình. Một chiếc bánh đặc biệt mà các chị em trong nhóm Kara và tất cả nhân viên trường quay trước đó đã chuẩn bị được gửi tới nhân vật chính thông qua việc điều khiển một chiếc máy quay.

Goo Hara vẫn nhớ như in khoảnh khắc đó khi tâm sự: "Ahh... Thứ 6 ngày 13... Tôi đang làm việc vào ngày sinh nhật của mình thì mọi người chuẩn bị một cái gì đó cho tôi. Tôi rất ngạc nhiên!!! Họ đã cố chắc chắn rằng tôi không thể đi xuống... và rồi xuất hiện một bữa tiệc bất ngờ! Tôi đã có một sinh nhật thú vị  ^___^ tôi rất hạnh phúc."
Cô tiếp tục chia sẻ: "Các thành viên của Kara... và tất cả mọi người chúc mừng tôi, cảm ơn rất nhiều!!!"Được biết, Goo Hara sinh ngày 13 tháng 1 năm 1991. Điều đó có nghĩa là cô ấy vừa đón sinh nhật tuổi 21 vào một ngày rất đặc biệt – thứ 6 ngày 13.