Seohyun là thành viên thay đổi nhiều nhất trong SNSD

Cách Cách (TH), Theo 14:32 26/12/2011

Các thành viên còn lại của nhóm nhạc này đều chung quan điểm đó.

Mới đây, trong show mừng Giáng sinh của đài MBC, các cô gái của nhóm SNSD đã trò chuyện với MC Oh Sang Jin về sự thay đổi của các thành viên từ khi khởi nghiệp đến nay. Trước câu hỏi, thành viên nào có sự thay đổi lớn nhất, Hyoyeon trả lời: “Tất cả chúng tôi đều đồng ý đó là một người”...


Seohyun thay đổi nhiều nhất nhóm SNSD

Các thành viên còn lại (tất nhiên trừ Seohyun) đã đồng thanh: Seohyun!”. Sooyoung giải thích: “Seohyun từ khi khởi nghiệp đến nay đã có nhiều sự thay đổi. Cô ấy từ một cô gái nhí nhảnh, ngây thơ trở thành một người phụ nữ thực thụ”. Hyoyeon nói thêm: “Trước đây, cô ấy hay khóc và không thể chịu được khi bị chúng tôi trêu đùa, nhưng bây giờ thì đã khác rồi”.

Trước sự nhận định của các chị, Seohyun "tỉ tê": “Sau khi sống chúng với họ bốn năm, tôi đã học được nhiều điều và đã thay đổi nhiều”.
Nhưng nếu xét về yếu tố ngoại hình, đây là thành viên ít thay đổi nhất

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu chỉ xét đến yếu tố ngoại hình thì có vẻ Seohyun sẽ được đánh giá là nghệ sỹ ít có sự thay đổi nhất nhóm SNSD. Từ khi bắt đầu ca hát đến nay, Seohyun luôn là thành viên xinh đẹp và dễ thương của nhóm nhạc này.

Ngoài ra, Seohyun cũng được bầu chọn là thành viên gây chú ý nhất mỗi khi xuất hiện.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày