2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Selena "tám" về Taylor và Miley

00:00:01 22/02/2010
 
Theo Hoa Học Trò

Chẳng những thế, anh chàng Justin Bieber còn tiết lộ cho bạn rằng: Tôi thích Selena hơn là Miley đấy!

Chẳng những thế, anh chàng Justin Bieber còn tiết lộ cho bạn rằng: Tôi thích Selena hơn là Miley đấy!


Selena nói về Taylor Swift:
 
Có lẽ, Selena chính là fan hâm mộ lớn nhất mà Taylor Swift có. Trả lời phỏng vấn cho kênh MTV, cô nàng phù thủy của Waverly Place đã chẳng tiếc lời khen người bạn thân của mình:

Điều tôi thích nhất ở chị ấy chính là thái độ sống tích cực luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp phía trước. Nghĩ mà xem, ở tuổi 20 và dành được 4 giải Grammy. Thật tuyệt! Âm nhạc là niềm đam mê của chị ấy. Chị ấy là một con người rất mạnh mẽ và đó là lý do tại sao tôi yêu quý chị ấy!

"Tôi yêu quý chị ấy"

Sau Today was a Fairytale trượt dài trên Billboard, Taylor đã nhanh chóng nạp lại năng lượng bằng một video mới toanh các bạn ạ.
 
Selena cũng tâm tình một chút về Miley Cyrus:
 
Về quyết định chấm dứt series phim cực ăn khách của Disney: Hannah Montana đấy.
 
Miley, cô ấy đã trưởng thành hơn cùng với bộ phim này và đó là một sân khấu tuyệt vời cho cô ấy. Miley có thể tiếp tục cùng series này nhưng cô ấy có thể đã sẵn sàng hơn cho những dự định mới của mình rồi. Tôi mừng cho Miley và muốn xem The Last Song của cô ấy lắm!”.
"cô ấy đã trưởng thành cùng bộ phim"

Còn với Alex Russo, Selena tâm sự rằng, nhân vật này còn gặp lại bạn dài dài trong thời gian tới đấy.
 
Justin Bieber: Selena và Miley, biết chọn ai đây
 
Trong chương trình phỏng vấn cùng DJ TJ Z100, khi được hỏi rằng: “Liệu có bao giờ cậu thích một cô nàng như Miley?”, anh chàng Justin thậm chí đã giãy nảy lên mà rằng: “Ồ không đời nào đâu, cô ấy không phải kiểu mà tôi thích. Miley rất đẹp và tuyệt vời nhưng không!”.

Justin cho biết rằng: Một cô nàng vui tính, thực tế và khiến anh chàng cười chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn Justin ngay phút đầu tiên. Và thật thú vị khi Justin cứ khăng khăng mình chỉ “thíchBeyonce mà thôi thì ngay sau đó: “Nhưng Selena cũng ổn đấy chứ! Cô ấy rất dễ thương và đáng yêu, lại xinh đẹp nữa! Selena đích thực là một cô nàng quyến rũ!”.

Xem ra, Selena chính là mẫu bạn gái được ưa thích của các chàng trai, không chỉ Justin Bieber mà ngay cả Logan Lerman – hot boy đang gây xôn xao với vai diễn Percy Jackson cũng thú nhận trong 1 cuộc phỏng vấn rằng: mẫu bạn gái lý tưởng của cậu là Selena Gomez
JAM

  • Từ khóa