Lên trên

Scandal "bán dâm" của Mỹ Xuân lên báo chí nước ngoài

09:31:10 10/06/2012

Không chỉ có báo chí trong nước mới bị scandal "bán dâm" ảnh hưởng.

Nhiều ngày qua, scandal về đường dây bán dâm của "má mì" Mỹ Xuân gây chấn động cả showbiz Việt. Từ báo giấy đến báo mạng trong nước đều lần lượt đăng tải rất nhiều thông tin Mỹ Xuân cùng với danh sách hơn 20 người đẹp bị dính dáng đến đường dây "bán dâm" này. Tuy nhiên, "cơn chấn động" của scandal này dường như không chỉ dừng lại trong phạm vi Việt Nam mà thậm chí các trang báo nước ngoài cũng liên tục đăng tải. Mỹ Xuân thật sự đã "nổi tiếng" cả trong và ngoài nước. Suốt tuần qua những trang tin như MSN News, Times Live, Tengri News, 21 CN (của Trung Quốc), Asiaentertainment... đều có bài về vụ tai tiếng của người đẹp Nam Mê Kông.

MSN News đăng tải thông tin về đường dây "bán dâm" của Mỹ Xuân vào 7/6 với tiêu đề "Cảnh sát Việt Nam phá đường dây bán dâm, bắt giữ nữ hoàng sắc đẹp". 


Trước đó, trang Times live và Tengri News cũng đăng tải thông tin tương tự vào ngày 6/6

Báo chí Trung Quốc cũng không bỏ sót thông tin đang rất hot ở Việt Nam


Trang Asiaentertainment cũng đăng tin về Mỹ Xuân với tiêu đề: "Đường dây bán dâm giá 2,5k $/lần đã bị phá trong thành phố"

Không ít cư dân mạng cảm thấy đau lòng khi đọc báo ngoại có tên sao Việt chẳng phải nhờ vào tài năng và những hoạt động nghệ thuật... mà toàn tai tiếng. Trước đó, Bảo Thy cũng được lên báo Hàn vì nghi án đạo ý tưởng MV của nhóm 4Minutes HuynA.
JAM