Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015
Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015

Bầu Đức đã quyết định sử dụng những cầu thủ lứa 1 của Học viện HAGL-Arsenal JMG lên chinh chiến tại V.League 2015.

Lên trên

Sao "Vua bánh mì" trổ tài làm bánh cho fans

15:04:15 01/09/2010
 
Joey (Theo B)

Mặc dù không phải là "dân chuyên nghiệp" nhưng họ đã đều nỗ lực hết mình đó.

Trong cùng ngày hôm nay (1/9), dàn sao của bộ phim truyền hình cực ăn khách "Vua bánh mì, Kim Tak Goo" đã liên tục có những hoạt động liên quan đến... bánh. Tất cả các sự kiện này đều được chú ý đặc biệt, bởi hiện giờ bộ phim đang là "ông vua rating" mới của truyền hình Hàn Quốc.Sáng ngày hôm nay, dàn diễn viên chính bao gồm: Yoon Si Yoon, Joo Won, Eugene,  Lee Young Ah và nữ diễn viên kỳ cựu Jun In Hwa đã có mặt tại toà nhà COEX, Seoul để tham gia lễ khai mạc sự kiện Broardcast World Wide 2010 quy tụ đại diện của hơn 200 đài truyền nổi tiếng trên khắp thế giới. Sự kiện này kéo dài từ mùng 1 đến mùng 3 tháng 9 tới.

Lý giải cho sự có mặt bất ngờ của dàn sao "Vua bánh mì, Kim Tak Goo" là vì sức ảnh hưởng quá lớn của bộ phim tới khán giả. Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên triển vọng đã giúp kéo tỉ suất xem đài của MBC luôn ổn định ở mức 40% (mức "vàng ròng" của các đài truyền hình Hàn Quốc). Được biết, bộ phim sắp tới còn được công chiếu rộng rãi trên nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam.Các diễn viên có mặt sáng nay đã liên tục phát bánh mì cho những người có mặt tại COEX, sau đó họ lại cùng nhau chụp ảnh chung nữa.

Đến đầu giờ chiều, hai "đầu bếp tài năng" của bộ phim là Yoon Si YoonLee Young Ah lại di chuyển tới Bundang, Gyunggido để gặp gỡ và giao lưu với khán giả. Sự kiện thứ hai này do nhãn hiệu bánh mì Paris Baguette đứng ra tổ chức, một cách quảng bá thương hiệu có lợi cho cả hai bên.Hai diễn viên của bộ phim mặc dù ngoài đời không phải là dân làm bánh chuyên nghiệp, tuy vậy họ vẫn tự "sản xuất" ra những chiếc bánh cực ngon dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia thực thụ đấy nhé. Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật.