Sao Vs. Antifan: Băng Di đáp trả trước nghi vấn quen bạn trai giàu có nên được mua vai trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 23:02 14/09/2018

Băng Di lần lượt vượt qua từng chỉ trích, bình luận trái chiều từ phía antifan.

Là nhân vật "ra dáng phản diện" nhất trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Băng Di mang tới cho khán giả một mẫu hình khá mới so với công thức về nhân vật phản diện thường thấy ở phim Việt. Không khiến người ta ghét cay ghét đắng, Băng Di đã thổi được cái hồn vào nhân vật Nhi, khiến cho khán giả thấy ghét, vừa thương, vừa tò mò về căn nguyên sự giằng xéo nội tâm của một "ác nữ". Sau bộ phim này, Băng Di được biết đến nhiều hơn nhưng song song đó cũng nhận nhiều gạch đá hơn.

Nhận lời mời tham gia chương trình Sao Vs. Antifan, nữ diễn viên chính thức đáp trả những lời bình luận ác ý, không hay về mình. Đầu tiên là việc tính cách quá nhạt, tham gia chương trình nào khán giả chỉ muốn tắt tivi ngay lập tức, Băng Di cần phải đi tắm biển để tăng phần mặn mà cho những lần lộ diện của mình. Đáp lại, Băng Di khẳng định nếu không muốn xem thì có thể tắt tivi. Với cô, cô có lượng khán giả riêng, có người yêu mến, không cần để tâm đến một số ít lời chê bai về mình. Băng Di còn hài hước: Tại sao phải tắm biển mà không ăn muối i-ốt.

Liên quan đến Băng Di, còn có nhiều tin đồn thất thiệt. Thứ nhất là việc hỗn láo với mẹ - Băng Di ngay lập tức gọi cho mẹ ruột để chứng minh với khán giả. Sau đó, khi bị nói chơi xã giao với Đại Nhân, Băng Di cũng gọi cho người bạn của mình để chính nam ca sĩ lên tiếng. Đại Nhân cho rằng mối quan hệ giữa anh và Băng Di không cần lên tiếng hay giải thích với bất cứ ai cả. Bạn bè thân thiết không cần phải khoe khoang và chứng minh làm gì. Tuy nhiên, Băng Di vẫn trách móc rằng quá lâu rồi không gặp người bạn từng song ca vô cùng ăn ý. Cuộc gọi thứ ba của Băng Di là dành cho Trang Pháp khi có ý kiến cho rằng nữ diễn viên đã "trèo đầu cưỡi cổ" đồng đội trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Cả hai đã có cuộc trò chuyện vô cùng vui vẻ, thoải mái. Đồng thời Trang Pháp cũng tiết lộ rằng có người cho rằng mối quan hệ giữa cô với Băng Di có trục trặc, tuy nhiên hoàn toàn không có chuyện đó. Việc ít gặp nhau là vì cả hai quá bận rộn với công việc.

Sao Vs. Antifan: Băng Di đáp trả trước nghi vấn quen bạn trai giàu có nên được mua vai trong Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 2.

Liên quan đến việc quen bạn trai đại gia nên dính nghi vấn mua vai trong "Gạo nếp gạo tẻ", Băng Di thẳng thắn đáp trả rằng nếu mua vai cô đã mua luôn vai chính, tự đóng để đẩy tên tuổi của mình. Còn việc người đẹp cặp đại gia, như những lần khác nữ diễn viên khẳng định mỗi người có một gu riêng, việc bạn trai lớn tuổi hơn cô là sở thích của Băng Di chứ không phải lúc nào cũng có thể mặc định đại gia là phải già, xấu.

Ngoài ra, có ý kiến quy chụp rằng Băng Di do có cốt cách "tiểu tam" nên mới làm tròn vai như thế. Băng Di không ngần ngại thừa nhận, vì phải hợp vai cô mới được đạo diễn chọn tham gia phim. Những gì cô diễn xuất là đang hoàn toàn vai diễn từ nét mặt đến cả sự đáng ghét, khinh người trong phim. "Mình đóng dở không khó đánh giá lắm. Nếu tôi đóng không ra thì không bị ghét rồi. Tôi đóng không hay đã có đạo diễn chửi rồi, không đến lượt bạn". - Băng Di kết lại. Ngoài ra, còn nhiều vấn đề khác trong cuộc sống, sự nghiệp cũng được Băng Di lần lượt giải đáp cho antifan.

Sao Vs. Antifan: Băng Di đáp trả trước nghi vấn quen bạn trai giàu có nên được mua vai trong Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 3.
Sao Vs. Antifan: Băng Di đáp trả trước nghi vấn quen bạn trai giàu có nên được mua vai trong Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 4.
Sao Vs. Antifan: Băng Di đáp trả trước nghi vấn quen bạn trai giàu có nên được mua vai trong Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 5.
Sao Vs. Antifan: Băng Di đáp trả trước nghi vấn quen bạn trai giàu có nên được mua vai trong Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 6.

Những phát ngôn cực gắt của Băng Di trong Sao Vs. Antifan.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm