Sao Việt chia sẻ cảm xúc về Wanbi Tuấn Anh

Liv + Ji, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/10/2012

Thu Thủy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy và Ông Cao Thắng đều chia sẻ suy nghĩ của mình trước thông tin về bệnh tình của Wanbi.

Hôm qua, lần đầu tiên Wanbi Tuấn Anh đã chia sẻ về bệnh tình của mình với truyền thông, khiến rất nhiều khán giả yêu mến anh bị "sốc" và không khỏi lo lắng. Chúng tôi đã liên lạc với những đồng nghiệp thân thiết của anh để nghe họ chia sẻ suy nghĩ khi biết được thông tin này:

Thu Thủy: Sẽ cùng đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ Wanbi

Có thể nói Wanbi là một người em, người đồng nghiệp khá thân với ThủyThủy đã chứng kiến Wanbi mạnh mẽ như thế nào để vượt qua liên tiếp nhiều sóng gió từ khi bố mất. Lúc đến dự tang lễ của bố Wanbi, Thủy thấy cậu ấy rất buồn và bị sốc nhiều, nhưng chẳng khi nào Wanbi than thở với mọi người. 

Sao Việt chia sẻ cảm xúc về Wanbi Tuấn Anh

Sắp tới, Thủy sẽ cùng các anh chị em nghệ sỹ tham gia trong chương trình ca nhạc bán vé để dành toàn bộ số tiền thu được quyên góp giúp đỡ chi phí cho Wanbi chữa bệnh. Bản thân Thủy cũng từng trải qua bệnh tật, phẫu thuật ở chân nên cũng có những đồng cảm với Wanbi. Thủy thầm cầu chúc cho Wanbi sẽ có ý chí mạnh hơn nữa để vượt qua khó khăn này. 

Đông Nhi: Wanbi luôn là người lạc quan trước mọi nghịch cảnh

Việc Wanbi mắc phải căn bệnh quái ác, trong giới mọi người đều nghe loáng thoáng nhưng chỉ biết thầm ủng hộ tinh thần cho cậu ấy mà thôi. Wanbi không muốn chia sẻ quá nhiều về bệnh tình của mình nên bạn bè đồng nghiệp đều tôn trọng quyết định này. 

Sao Việt chia sẻ cảm xúc về Wanbi Tuấn Anh

Từ ngày bố mất, Wanbi ý thức mình là trụ cột của gia đình nên luôn cố gắng chăm sóc mẹ và em gái. Wanbi là người rất lạc quan, cậu ấy chẳng bao giờ than thở về những điều không may xảy ra trong cuộc sống mà trái lại vẫn luôn vui vẻ, tươi cười, mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. 

Thậm chí, ngay khi đang phải âm thầm chiến đấu với bệnh tật từng ngày, Wanbi vẫn lặng lẽ chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc để giới thiệu đến khán giả yêu mến mình. Riêng Nhi, với tư cách là một người bạn chỉ còn biết cầu nguyện cho Wanbi và kêu gọi mọi người ủng hộ để Wanbi qua khỏi sóng gió lần này. 

Ngô Kiến Huy: Sốc khi biết bệnh tình Wanbi trở nặng

Huy cũng là một người đồng nghiệp của Wanbi. Tuy cả hai chưa hợp tác chung một sản phẩm âm nhạc nào nhưng khi biết bệnh tình của Wanbi, Huy rất lo lắng cho sức khỏe của cậu bạn. Cứ tưởng thời gian qua bệnh tình Wanbi đã khá hơn nhưng nào ngờ... Đến giờ phút này, Huy chỉ mong cậu bạn thêm mạnh mẽ, cố gắng vượt qua cái “thử thách số phận” này. 

Huy cũng được biết sắp tới sẽ có một chương trình gây quỹ từ thiện để giúp đỡ cho WanbiHuy chưa nhận được lời mời nhưng nếu có thể, Huy sẽ tham gia cùng các bạn đồng nghiệp khác để ủng hộ Wanbi.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc về Wanbi Tuấn Anh

Noo Phước Thịnh: Các fan luôn đặt niềm tin ở Wanbi

Thật ra Noo đã biết về căn bệnh của Wanbi từ lúc cậu ấy bắt đầu đi phẫu thuật lần đầu tiên để chữa trị. Mỗi lần đi diễn gặp, Noo cũng muốn đến hỏi thăm, động viên nhưng lại rất ngại ngùng vì Wanbi luôn tránh né những câu hỏi về sức khỏe, không muốn mọi người phải lo lắng cho mình. Bây giờ căn bệnh trở nặng hơn, Noo cùng các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết chỉ còn biết ủng hộ cậu ấy về mặt tinh thần và kêu gọi mọi người giúp đỡ chi phí điều trị cho Wanbi trong thời gian tới.

Có một điều đáng tiếc là VPop thời gian qua có quá nhiều người lợi dụng scandal để nổi tiếng, khiến khán giả dần mất lòng tin vào ca sĩ, và chuyện của Wanbi lại bị nhiều người xuyên tạc. Chắc chắn cậu ấy đã rất buồn khi phải đối diện với những nghi ngờ của mọi người xung quanh. Nhưng Noo tin rằng các khán giả yêu mến Wanbi luôn tin tưởng và ủng hộ cậu ấy hết lòng.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc về Wanbi Tuấn Anh

Ông Cao Thắng: Không kiềm chế được cảm xúc khi đọc tin trên báo

Nhiều ngày qua, đọc những bài báo viết về căn bệnh mà Wanbi đang gánh chịu, Thắng không kiềm nén được cảm xúc của mình. Thắng cùng bạn bè đồng nghiệp khác biết về việc này cũng được một thời gian trước khi báo chí đưa tin, và tất cả đều rất buồn.

Đến hôm nay, ngoài những lời động viên, ủng hộ tinh thần ra thì mọi người sẽ cố gắng tổ chức chương trình nhằm gây quỹ giúp đỡ cho Wanbi... Thắng mong rằng mọi người hãy cùng chung tay để tiếp thêm sức mạnh cho Wanbi vượt qua.

Sao Việt chia sẻ cảm xúc về Wanbi Tuấn Anh

Được biết, vì có một khối u ở tuyến yên trong não, dù đã phải mổ nhiều lần nhưng vẫn không khỏi nên mắt phải của Wanbi Tuấn Anh đã mất khả năng nhìn thấy. Thời gian sắp tới anh sẽ phải sang Mỹ để tiếp tục điều trị với chi phí khá lớn. Theo thông tin chúng tôi nhận được, rất đông bạn bè đồng nghiệp thân thiết đang ngỏ ý muốn giúp đỡ Wanbi và sẽ tổ chức một chương trình quyên góp ủng hộ anh vào ngày 1/11 tới. Cùng cầu chúc Wanbi sẽ vượt qua được cơn bão lớn này để tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày