"Sao nữ tắm nude" đi dự họp báo với bộ nội y bé tí

Cách Cách (TH), Theo 11:35 12/01/2012

Cô nàng chuyên đóng thế Vũ Đình tiếp tục gây sốc khi xuất hiện gần như "khỏa thân" trước ống kính.

Mới đây, Vũ Đình - sao nữ từng tắm nude giữa trời rét đã xuất hiện trong buổi họp báo quảng bá bộ sách ảnh của cô được tổ chức tại Đài Bắc. Trong sự kiện này, Vũ Đình đã xuất hiện với ba tạo hình: người giúp việc, tiếp viên và miêu nữ. Vũ Đình gần như khỏa thân trên sân khấu khi chỉ xuất hiện trong bộ bikini mỏng dính khoe trọn ba vòng . Nhiều phóng viên và khán giả có mặt chỉ biết "trợn tròn mắt" ngạc nhiên trước sự táo bạo của người đẹp này.
Hình ảnh với bộ bikini quá sốc của Vũ Đình

Nói về sự tự tin diện đồ "không thể bé hơn" của mình, cô nàng bày tỏ: “Đơn giản là hết mình. Tôi làm việc gì cũng đều cố gắng. Bộ sách ảnh của tôi tập trung vào chủ đề gợi cảm và không có lý nào trong buổi họp báo của bộ sách đó tôi lại thiếu đi sự gợi cảm. Vì không muốn ai nghi ngờ về độ chân thực của những tấm ảnh, tôi sẵn sàng làm người mẫu thực trên sân khấu họp báo”.


Một bộ trang phục khác khoe thân hình nóng bỏng

Chưa biết hiệu quả đến đâu, nhưng thực tế, khắp các diễn đàn trên mạng đã có rất nhiều phản hồi chê bai sở thích tạo scandal của Vũ Đình. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng đã đến lúc cần phải có biện pháp đối với những “sao xẹt” như thế này.
Cô nàng ngày càng táo bạo


Vũ Đình khi mới khởi nghiệp

Vũ Đình nổi tiếng với vai trò là người mẫu và diễn viên đóng thế cho các tên tuổi như Trần Y Hàm, Lâm Chí Linh. Cô nàng cũng đang nuôi mộng trở thành diễn viên chính trong tác phẩm truyền hình nào đó. Tâm sự với ký giả, Vũ Đình cho biết cô hy vọng sau những màn “táo bạo” của cô, các đạo diễn sẽ chú ý đến cô hơn.

Chia sẻ
  • Ở tuổi 97, cụ bà này được phong là "cụ bà sành sỏi Internet nhất Việt Nam"

    Mắt mờ tay chậm, miệng móm mém lưng còng, thế nhưng cụ Thi có thể thành thạo sử dụng máy vi tính và truy cập Internet chẳng khác gì thanh niên bình thường.
  • Tin mới trong ngày