Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên

Sao kỳ vọng fan những điều bình dị nhất

14:00:00 20/06/2012

Những tâm sự rất chân thành mà sao dành cho fan đấy nhé các bạn!

Tình cảm fan dành cho "Sao" luôn đáng trân trọng. Nhưng những hành động quá khích thể hiện sự hâm mộ như chầu chực, hôn ghế thần tượng, chen chúc, đeo bám thần tượng cho bằng được là rất cực đoan. Có bao giờ fan tự hỏi mình đây có phải là điều mà thần tượng mong muốn ở mình? Hãy lắng nghe tâm sự của Tường Vy Cá Rô, Noo Phước Thịnh và Hồ Vĩnh Khoa để xem họ kỳ vọng gì ở fan nhé!

Hãy “thần tượng” theo cách của riêng mìnhLà "Sao", nhưng mỗi bạn đều khái niệm thần tượng của riêng mình và ai cũng thể hiện lòng hâm mộ theo cách riêng. Tường Vy cho rằng thần tượng luôn là một tượng đài tốt đẹp trong lòng công chúng. Nhưng, họ cũng là người, cũng có điểm tốt và điều chưa hay nhưng chúng ta hãy chắt lọc những ưu điểm để hoàn thiện mình. Vy nhận thấy hầu hết những người được công chúng thần tượng đều biết cách vượt lên chính mình để thành công. Ngay cả bản thân Vy, những lúc gặp khó khăn, bất trắc với nghề, nhiều lúc cũng muốn buông xuôi lắm nhưng chính những tấm gương, câu chuyện vượt khó của các thần tượng là động lực giúp Vy cố gắng nhiều hơn nữa. Cô nàng cho rằng xem thần tượng như một điểm tựa tinh thần để mình vươn lên chính là phong cách “thần tượng đẹp”.Ở một góc nhìn khác, Noo Phước Thịnh cho rằng cách thể hiện lòng hâm mộ tích cực nhất của fan là hãy sống hết mình vì đam mê như thần tượng của chúng ta đã làm. Trừ những người may mắn có xuất phát điểm thuận lợi, tất cả những người nổi tiếng được xem là thần tượng của công chúng đều có một quá trình phấn đấu không ngừng vì con đường mình yêu thích. “Vì vậy, các bạn hãy noi theo những tấm gương ấy vì sống hết mình cho đam mê sẽ đem đến nhiều điều kỳ diệu lắm!”, Noo hào hứng chia sẻ. Trong khi đó, anh chàng tinh tế Hồ Vĩnh Khoa lại muốn nhắn nhủ fan hãy sống chậm lại. Nếu có dịp tiếp xúc với Khoa, fan sẽ thấy anh chàng vô cùng kiệm lời nhưng đặc biệt rất hay quan sát. Khoa tâm sự việc hay chú ý sẽ giúp chúng ta có cách hành xử phù hợp, tránh làm tổn thương đến những người xung quanh. Đặc biệt là các bạn nói ít thôi nhưng hãy làm thật nhiều vì chỉ có kết quả công việc mới có thể khẳng định bạn là ai.

Cứ “thần tượng” nhưng hãy trân trọng bản thân

Dù có mỗi người có một quan điểm riêng nhưng tựu trung lại cả ba đều mong muốn fan hãy trân trọng chính bản thân mình. Đặc biệt, các “Sao” đều lấy làm ái ngại trước những hành động quá khích của fan trong thời gian qua. Noo cho rằng các bạn hãy sống tích cực, biết chăm sóc bản thân vì chỉ khi khỏe khoắn các bạn mới có sức… “thần tượng” tiếp chứ! (Anh chàng cười tít mắt).

Còn Vy thì cho rằng dù gì đi nữa, thần tượng, đam mê, bày tỏ lòng khâm phục… nhưng fan hãy đặt sức khỏe của bản thân lên đầu vì khi chúng ta thật sự khỏe khoắn thì mới có thời gian và sức lực để giúp đỡ những người xung quanh. Cùng quan điểm, Khoa lại cho rằng sức khỏe là tài sản vô cùng quý báu của con người. Chúng ta sẽ không làm được bất cứ việc gì khi không có sức khỏe dẻo dai. Chả vì vậy mà anh chàng rất siêng tập thể thao và chăm chút kỹ lưỡng bữa ăn với đủ các nhóm dinh dưỡng như đạm, rau và tinh bột. Còn những khi đi lưu diễn xa và thời gian hạn hẹp, ưu tiên của Khoa là một bữa ăn nhanh, gọn nhưng vẫn đủ chất. Khoa hay dùng mì ly ENJOY vì với tôm thật, thịt thật, có trứng và nhiều hành, một ly mì cung cấp đầy đủ dinh dưỡng không khác gì bữa cơm mẹ nấu. Tường Vy và Noo Phước Thịnh cũng là “đồng bọn” của Khoa khi kết mì ly ENJOY. Noo thì thích mì do ly thiết kế thông minh cách nhiệt, cầm không bị nóng như những loại mì thông thường. Còn cô nàng Cá Rô thì kết ENJOY do mì rất hợp với cá tính năng động, trẻ trung và đầy phong cách của những bạn trẻ như cô.

Có vậy mới thấy dù “túi bụi” cách mấy, “Sao” vẫn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Vậy nên fan hãy cứ quý mến thần tượng của mình nhưng đừng quên chăm sóc bản thân để luôn tỏa sáng như họ nhé!
JAM