Điểm danh các "cỗ máy nhảy nhót" của SM
Điểm danh các "cỗ máy nhảy nhót" của SM

SM sở hữu quá nhiều "cỗ máy nhảy nhót" trong Kpop, chẳng trách lúc nào công ty này cũng áp đảo các BXH nghệ sỹ thần tượng nhảy đỉnh nhất xứ Hàn.

Lên trên

Sao Hollywood bức xúc vì vụ Kristen ngoại tình

14:54:09 06/08/2012

Rất nhiều nghệ sỹ có tiếng của Hollywood bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc ngoại tình của Kristen Stewart.

Vụ việc Kristen qua lại với đạo diễn đã có vợ con - Rupert Sanders, "cắm sừng" Robert Pattison đang trở thành chủ đề bình luận của không chỉ các fan mà còn cả trong giới giải trí. Không ít nghệ sỹ đã bày tỏ quan điểm của mình.

Lady Gaga là người có vẻ ôn nhu nhất khi chỉ bực mình vì những người tung tin này: “Những kẻ tung tin này ra khiến tôi cảm thấy tệ hại. Hy vọng họ (KristenRobert) đều ổn”. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều không đồng ý với Kristen.
 
sao-hollywood-buc-xuc-vi-vu-kristen-ngoai-tinh
Nữ diễn viên đảm nhận vai hoàng hậu trong Bạch Tuyết và chàng thợ săn Charlize Theron thực sự không chấp nhận được hành động của Kristen. Cô ấy là bạn thân của Liberty Ross, vợ đạo diễn Rupert và coi Kristen như đàn em đáng yêu. “Không thể tin được Kristen lại làm như vậy. Tôi thường xuyên nói chuyện với Liberty sau vụ việc, không thể tin được”, Charlize nói.
 
sao-hollywood-buc-xuc-vi-vu-kristen-ngoai-tinh
Charlize và Kristen là đồng nghiệp tốt
 
sao-hollywood-buc-xuc-vi-vu-kristen-ngoai-tinhCharlize cũng là bạn thân của vợ đạo diễn Rupert

Nữ diễn viên Brandi Glanville viết trên trang cá nhân vào ngày 25/7: “Tôi không vui với việc Kristen qua lại với Rupert, cũng câu chuyện này, một người bạn thân thiết với vợ cùng các con nhưng lại làm trò ấy với ông chồng và tưởng rằng chẳng ai có thể nhìn thấy họ”. Trước đó Brandi đã bị chồng cắm sừng để cặp kè với ca sỹ nhạc đồng quê Leann Rimes.
 
sao-hollywood-buc-xuc-vi-vu-kristen-ngoai-tinhBrandi chỉ trích Kristen

Nghệ sỹ Will Ferrell còn mếu máo khi nghe tin tức này: “Cô ấy (Kristen) đã lừa dối anh ấy, họ chia tay và họ sẽ không thể quay lại với nhau. Họ đã yêu nhau và cô ấy đã thổi bay mọi thứ”.
 
sao-hollywood-buc-xuc-vi-vu-kristen-ngoai-tinh
Will Ferrell

Nữ nghệ sỹ 51 tuổi Kathy Griffin chia sẻ trên Twitter: “Ồ, Kristen, cô không được điều gì từ những người đàn ông ở Hollywood sao? Nói dối và làm cho mình phát điên”.

Adrianne Curry, quán quân America's Next Top Model chỉ trích Kristen trên trang cá nhân: Kristen đã lừa dối người đàn ông của mình. Ồ, hãy đi đi và mang theo tiền của mình đi. Có lẽ cô ấy nghĩ rằng hành động đó giúp cô ấy hot hơn cả bây giờ nữa. Tôi vừa phát hiện ra người mà cô ta lăng nhăng, đó là người đã kết hôn. Phụ nữ nên tôn trọng nhau. Lăng nhăng với người đã có vợ quả là tệ hại”.